Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt

Phong Vũ | | 07/02/2018 16:00

Tựa game online mới này hiện đã ra mắt máy chủ đầu tiên để chào đón người chơi. Bên cạnh những tựa game mobile ra mắt ồ ạt thời gian gần đây, Thần Thoại PK là một trong số những webgame hiếm hoi vừa mở cửa tại thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Ít giờ trước, máy chủ đầu tiên của tựa game này đã chính thức mở cửa và chào đón một lượng người chơi khá đông đảo. Có thể thấy chất lượng đường truyền của game khá ổn định và người chơi có thể trải nghiệm một cách suôn sẻ, chưa ghi nhận sự cố về đăng nhập như thường thấy.

Thần Thoại PK thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang có đề tài thần thoại khi quy tụ các vị Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game.

Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Ở phiên bản hiện tại hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK gồm có Chiến binh và Pháp sư. Nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến đầy hùng tráng của sử thi.

Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về Trận hình, Vị trí ứng chiến và kích hoạt Kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách hiệu quả nhất khi tham chiến. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game có hiệu ứng khá bắt mắt, người chơi có thể lựa chọn nâng cấp kỹ năng cho các đồng hành bên tùy theo nhu cầu khác nhau.

Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 3Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 4Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 5Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 6Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 7Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 8Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 9Trải nghiệm Thần Thoại PK ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 10

Ngoài việc chiêu mộ cho mình một đội hình chiến đấu, người chơi còn phải thu thập các mảnh hồn để tiến hóa cho đồng hành cũng như nguyên vật liệu để cường hóa trang bị giúp nâng cao lực chiến. Ngoài ra, Thần Thoại PK cũng mang đến nhiều tính năng, hoạt động như thường thấy.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bí quyết săn trang bị hiệu quả nhất mà game thủ Sở Kiều cần biết

Trang bị không chỉ giúp nhân vật đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức mạnh của mỗi nhân vật. Trang bị càng quý hiếm thì...

Người chơi Âm Dương Sư bất bình vì chênh lệch giá shop so với phiên bản ngoại

Chênh lệch giá trong shop bí hồn của Âm Dương Sư do Garena phát hành có sự chênh lệch quá cao với các server nước ngoài là vấn đề gây tranh cãi ngay từ khi tựa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.