Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 18/10/2016 08:07

Truyền Thuyết Phong Bạo hiện đã hoàn tất quá trình chuẩn bị để sẵn sàng đến tay người chơi ngay trong tháng 10 này.

Truyền Thuyết Phong Bạo (tên gốc: Phong Bạo Đại Lục) là một game online nhập vai được phát triển bởi Ám Sa và do YY game vận hành tại thị trường Trung Quốc. Tựa game mới này cũng được biết đến với tên tiếng Anh là The Storm Mainland cùng nhiều phiên bản khác tại thị trường Đài Loan và Ma Cao.

Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Ra mắt tại quê nhà vào cuối năm ngoái, Truyền Thuyết Phong Bạo cũng được đánh giá khá cao nhờ bối cảnh thần thoại châu Âu hấp dẫn. Với đồ họa mới lạ theo phong cách Âu – Á kết hợp, những hình ảnh 2D trong trò chơi được khắc họa rõ nét trên nền tảng đồ họa 3D. Dù vậy, Truyền Thuyết Phong Bạo vẫn chỉ được xếp vào thể loại webgame 2D mà thôi.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chức nghiệp, bao gồm: Hiệp Sĩ sở trường cận chiến, Cung Thủ là xạ thủ dùng cung tên và Pháp Sư chuyên về pháp thuật (có sự thay đổi ở phiên bản gốc với tên gọi cũ: Kiếm Sĩ, Du Hiệp và Đạo Sư). Các nhân vật trong game được tùy chọn cả 2 giới tính và trang bị bộ kỹ năng đặc trưng. Hiệu ứng kỹ năng không quá màu mè nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Bên cạnh những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai truyền thống, Truyền Thuyết Phong Bạo mang đến nhiều hoạt động khá thú vị dựa trên bối cảnh hấp dẫn. Những cuộc chiến tranh bá vương quyền, đấu trường rực lửa là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh cá nhân và đồng đội. Hiện tại, Truyền Thuyết Phong Bạo đã hoàn tất quá trình Việt hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 10 này.

Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Trải nghiệm sớm Truyền Thuyết Phong Bạo trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 6

Trang chủ: http://pb.568play.vn/

>> Webgame 3D Đại Chúa Tể đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.