Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 05/02/2018 15:00

Hãy cùng Infogame khám phá nhanh phiên bản tiếng Anh của tựa game online chuẩn bị ra mắt trong những ngày tới đây tại thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Thần Thoại PK thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang có đề tài thần thoại khi quy tụ các vị Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game.

Ở phiên bản hiện tại hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK gồm có Chiến binh và Pháp sư. Nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến đầy hùng tráng của sử thi.

Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về Trận hình, Vị trí ứng chiến và kích hoạt Kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách hiệu quả nhất khi tham chiến. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game có hiệu ứng khá bắt mắt, người chơi có thể lựa chọn nâng cấp kỹ năng cho các đồng hành bên tùy theo nhu cầu khác nhau.

Ngoài việc chiêu mộ cho mình một đội hình chiến đấu, người chơi còn phải thu thập các mảnh hồn để tiến hóa cho đồng hành cũng như nguyên vật liệu để cường hóa trang bị giúp nâng cao lực chiến. Ngoài ra, Thần Thoại PK cũng mang đến nhiều tính năng, hoạt động như thường thấy. Theo thông tin trước đó, tựa game này sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/2 tới đây.

Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 6Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 7Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 8Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 9Trải nghiệm sớm Thần Thoại PK trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 10

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ

Tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên này hiện đã ra mắt phiên bản thử nghiệm để người chơi khám phá.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới bất ngờ trở thành game thủ PUBG

Neymar - cầu thủ bóng đá được cho là đắt giá nhất hành tinh mới đây bất ngờ chia sẻ yêu cầu được tạo custom trong PUBG trên mạng xã hội Twitter.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.