Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test

Phong Vũ | | 26/05/2018 12:01

Tựa game mới của cổng 360game hiện đã khởi động phiên bản Alpha Test trước khi chính thức đến tay người chơi vào ngày 28/05 tới đây.

Webgame Bá Đao thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp được chuyển thể từ bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn khá có tiếng tại Đại lục. Nội dung game được hé lộ một phần qua đoạn trích: “Giang hồ tương truyền rằng "Hồ Gia Đao Pháp" là một loại võ công chuyên sử dụng đao vô cùng tuyệt diệu của họ Hồ, trong đó có Hồ Nhất Đao. Tựa game này được giới thiệu bởi cổng 360game và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test kể từ ngày hôm qua.

Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 1

Năm đó vì hóa giải thù hận với Miêu Nhân Phụng, 2 bên giao chiến mấy ngày mấy đêm bất phân thắng bại. Ngờ đâu bị kẻ xấu hãm hại khiến Hồ Nhất Đao gặp họa sát thân, gia đình ly tán. May thay ông trời có mắt, truyền nhân của họ Hồ vẫn còn sống và liệu rằng môn võ công dùng đao thần kỳ này có thể tái xuất giang hồ hay không?”.

Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 2

Về cơ bản, có thể thấy Bá Đao vẫn chưa thực sự có đột phá về mặt đồ họa. Những hiệu ứng kỹ năng khá quen thuộc từ Kiếm Vũ hay những tựa game cùng loại khiến người chơi dễ có cảm giác nhàm chán. Giống như thông thường, người chơi thậm chí chỉ cần đăng nhập và để đó, hệ thống tự động sẽ lần lượt hoàn thành tất cả chuỗi nhiệm vụ tân thủ và dễ dàng tăng cấp một cách nhanh chóng.

Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 3

Dù chỉ cho phép lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam hoặc nữ và không trang bị vũ khí cũng như tùy chọn môn phái ngay từ đầu nhưng bù lại Bá Đao có sự tùy biến khá đa dạng. Người chơi có thể xây dựng nhân vật theo hướng đi của riêng mình, tất nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào tiềm lực tài chính khi hầu hết các tính năng đều dựa trên chỉ số tiêu hao VNĐ.

Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 4Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 5Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 6Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 7Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test - ảnh 8

Trải nghiệm nhanh Bá Đao cho thấy có khá nhiều hoạt động hấp dẫn, không ít trong số đó thường xuất hiện ở dòng game nhập vai cho PC thay vì trên nền tảng trình duyệt. Dẫu vậy, đây vẫn là một lựa chọn đáng để trải nghiệm khi có khá ít webgame còn tồn tại và ra mắt trong thời gian gần đây.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.