Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời

Hưng Phùng | | 25/12/2016 21:38

Là cái tên đang rất được ưa chuộng tại thị trường game Trung Quốc thời gian gần đây, hãy cùng Infogame tìm hiểu xem lí do tại sao Đao Kiếm Anh Hùng lại trở thành cái tên thu hút đến vậy.


Đao Kiếm Anh Hùng là game nhập vai- chiến đấu sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D phù hợp với mọi cấu hình máy tính, chính vì sự tiện dụng này mà nhiều người chơi chọn Đao Kiếm Anh Hùng thay vì những tựa game 3D đồ họa cao nhưng lại thiếu đi những tính năng, đặc điểm quan trọng làm nên một sản phẩm MMORPG hấp dẫn.

Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời - ảnh 1
Điểm đầu tiên phải nói đến ở Đao Kiếm Anh Hùng chính là việc tựa game này khiến chúng ta phải giật mình, ngỡ ngàng bởi sự gợi nhớ kì lạ đến những Game kinh điển như Diablo, Võ Lâm Truyền Kỳ... Có thể nói đây là một sự khôn khéo đến từ những nhà sản xuất của Đao Kiếm Anh Hùng bởi chỉ bằng những chi tiết rất đơn giản như cấu trúc hòm đồ, bảng trang bị, hệ thống kĩ năng... đều giống với những tựa game kinh điển một cách vô cùng khéo léo.

Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời - ảnh 2
Đi sâu vào Game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy đây là một game kiếm hiệp, cổ trang đề tài chiến tranh vô cùng khốc liệt với sự xuất hiện của nhiều lớp nhân vật quen thuộc mang màu sắc riêng biệt, xung khắc và tương hợp lẫn nhau, tạo nên sự kịch tích, đa dạng cho Game.

Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời - ảnh 3
Hệ thống thú cưỡi trong game cũng cực kỳ độc đáo, với những tạo hình đặc sắc như chiến mã, gấu trúc,hổ báo... đa dạng và dũng mãnh. Thêm vào đó, những thú cưỡi này không chỉ có tác dụng giúp tăng tốc độ di chuyển cho người chơi mà còn có thêm những thuộc tính riêng biệt bổ trợ thêm vào cho lối chơi của nhân vật.Trang phục và tạo hình của vũ khí, phong cách ra chiêu của Đao Kiếm Anh Hùng cũng vô cùng xuất sắc, tuy đơn giản, không màu mè, rườm rà nhưng lại vô cùng đa dạng, giúp cải thiện lối chơi một cách hoàn hảo.

Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời - ảnh 4
Cuối cùng phải kể đến những tính năng đặc sắc cần có ở một game MMORPG hấp dẫn, đó là 2 tính năng Bang hội và Chiến trường. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác kịch tính, gay cấn đến tột cùng đã từng được trải nghiệm ở chiến trường Tống Kim kinh điển của Võ Lâm Truyền Kỳ ngay tại chính chế độ Chiến trường của Đao Kiếm Anh Hùng. Người chơi sẽ phải tận dụng tối đa cơ hội và điểm mạnh lớp nhân vật của mình để có thể giúp phe mình giành chiến thắng.

Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời - ảnh 5
Nhìn chung, Đao Kiếm Anh Hùng là một game vô cùng đáng để trải nghiệm bởi những điều đã làm nên sự thành công của những game kinh điển cũ. Mọi thông tin thêm về Đao Kiếm Anh Hùng cũng như bạn đọc muốn trải nghiệm tựa game này có thể truy cập Trang chủ.
>>> Cửu Âm VNG sẽ tiến hành cập nhật vào cuối tháng này
Hưng Phùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.