Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị

Phong Vũ | | 31/05/2017 09:00

Phiên bản thử nghiệm có reset của Đại Kiếm Vương đã chính thức mở ra và chắc chắn những yếu tố mới lạ của game online này sẽ để lại dấu ấn với người chơi.

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 1

Không quá rầm rộ kể từ khi thông tin sản phẩm được đưa về trong nước, Đại Kiếm Vương âm thầm ra mắt fanpage, trang landing và cả ngày thử nghiệm Alpha Test có reset cũng đường đột không kém. Trên thực tế, tựa game mới này đang có độ hot nhất định tại quê nhà với gần 1000 máy chủ được được khai mở chỉ sau khoảng thời gian khá ngắn.

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 2

Có lẽ do chưa chú trọng vào khâu quảng bá, Đại Kiếm Vương tạm thời đón nhận khoảng 2000 người trong ngày đầu ra mắt thử nghiệm. Trong đó có khoảng hơn 600 game thủ đã trải nghiệm sâu gameplay khi đạt đến cấp độ 50 trở lên tính đến thời điểm 16h30 phút cùng ngày .Đây là tỷ lệ cao cho thấy sức hấp dẫn và khả năng giữ chân người chơi của Đại Kiếm Vương đúng như kỳ vọng trước đó.

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 3

Giới hạn ở 2 nhân vật Nam và Nữ cũng như không cho phép lựa chọn môn phái như thường thấy, những tưởng sự hạn chế này sẽ khiến người chơi nhanh chóng nhàm chán khi trải nghiệm tựa game này, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Và tựu chung, Đẹp – Độc – Dị có thể là chưa đủ để lột thả được sự phấn khích của game thủ khi cảm nhận những nét riêng biệt của tựa game này.

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 4

Đẹp về độ họa, độc về lối chơi và dị là những gì để nói về các tính năng trong Đại Kiếm Vương. Với những game thủ đã quá quen thuộc và nhàm chán bởi thể loại webgame đại trà trước đó, đây sẽ là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ với nhiều sắc thái thú vị. Được biết, giai đoạn thử nghiệm có reset của Đại Kiếm Vương sẽ kết thúc trong ngày và phiên bản chính thức sẽ được giới thiệu ngay sau đó.

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 5Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 6Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 7Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 8Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 9Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị - ảnh 10

>> 3 game mới ra mắt, một game đóng cửa tại Việt Nam trong tuần

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

VNG âm thầm ra mắt thử nghiệm webgame Đại Kiếm Vương

Không gióng trống mở cờ như thường thấy, webgame Đại Kiếm Vương bất ngờ mở cửa thử nghiệm vào ngày hôm nay 30/05 tại cổng 360game.

Sự thật về Võ Lâm Minh Chủ và những trò lố

Là một game lấy đề tài võ hiệp nhưng Võ Lâm Minh Chủ lại có lối chơi được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai thiên về chặt chém.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.