Trải nghiệm Đại Chúa Tể ngày đầu ta mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 14/10/2016 20:01

Bỏ qua sự cố đăng nhập vào thời điểm ban đầu, Đại Chúa Tể đã có ngày ra mắt ấn tượng với lượng người chơi đông đảo.

Được phát triển bởi Qingyun Huxiang, Đại Chúa Tể có tên gốc là Ngã Thị Đại Chủ Tế - chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng đình đám của Thiên Tàm Thổ Đậu. Đáng chú ý, đây là một trong số ít những game online chuyển thể được phát hành ngay tại cổng game Văn Đàn sau khi liên tục công phá bảng xếp hạng nguyệt phiếu dành cho tác giả và tác phẩm.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể ngày đầu ta mắt game thủ Việt - ảnh 1

Khởi nguồn từ Đại thế giới, nơi hạ vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, quần hùng tập trung. Con đường trở thành cường giả của nam chính Mục Vực và những diễn biến liên quan, sẽ được tái hiện một cách chân thực và đẹp mắt trong Ngã Thị Đại Chủ Tế nhờ Công nghệ hình ảnh đáo. Về cơ bản, đồ họa trong game mới này khóa góc nhìn và khá tương đồng với Hoành Tảo Thiên Hạ từng được giới thiệu tại Thị trường Việt Nam.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Có 4 lớp nhân vật trong Đại Chúa Tể, bao gồm: Cửu U, Thái Cổ, Ma Kha và Lạc Thần. Tạo hình nhân vật trong game có diện mạo đẹp mắt tương tự như trong nguyên tác. Mỗi nhân vật có đặc trưng riêng về vũ khí và kỹ năng, trong đó Ma Kha và Thái Cổ mang giới tính nam còn Cửu U và Lạc Thần sở hữu giới tính nữ. Game không cho phép tùy chọn thiết lập về nhân vật ở giai đoạn khởi tạo ngoài những thông tin cơ bản được giới thiệu.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể ngày đầu ta mắt game thủ Việt - ảnh 2

Về cơ bản, Đại Chúa Tể áp dụng cơ chế chiến đấu nhập vai thời gian thực. Hệ thống kỹ năng khá đa dạng với combo liên hoàn chiêu thức. Bên cạnh đó, các nhân vật còn được bổ sung một kỹ năng súc lực (cần thời gian vận công trước khi xuất chiêu) và nhiều kỹ năng tiêu tốn thể lực. Hiệu ứng kỹ năng trong game được tối giản hóa nhưng vẫn thể hiện chi tiết hình ảnh, hiệu quả thể hiện rõ ở những màn PK trong trò chơi.

Sở hữu điểm nhấn về đồ họa cũng như nội dung, không quá khó hiểu khi Đại Chúa Tể vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ được khám phá hàng loạt tính năng đề cao hoạt động chiến đấu như Tiên Ma Chiến Trường, Gia Tộc chiến, Đấu Trường, Boss bên cạnh những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai truyền thống.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể ngày đầu ta mắt game thủ Việt - ảnh 3

Phiên bản thử nghiệm của Đại Chúa Tể sẽ kết thúc vào cuối ngày để khởi động giai đoạn chính thức ngay ngày mai.

Trang chủ:http://dct.360game.vn/

>> Đồ Long Ký trở lại và lợi hại hơn với phiên bản chính thức ra mắt hôm nay

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.