Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 24/11/2017 13:00

Máy chủ đầu tiên của tựa game online này đã đến tay người chơi vào 10h sáng ngày hôm nay 24/11.

Như thông tin trước đó, trong tháng 11 này, webgame nhập vai hành động mang tên Chiến Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Cách đây ít phút, máy chủ đầu tiên đã chính thức mở ra để chào đón người chơi tham gia trải nghiệm.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, lượng người chơi khám phá Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu tiên không quá đông đảo. Về cơ bản, có thể thấy ngoài những tính năng không thể thiếu của một MMORPG truyền thống, tựa game này còn sở hữu một yếu tố rất đặc biệt: Hóa thân thành chiến tướng Tam Quốc.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Mỗi vị tướng sẽ có một tuyệt kỹ Tất Sát đặc biệt. Sau khi biến thân, ngoài kỹ năng của nhân vật, người chơi còn có thể sử dụng cả chiêu thức của các chiến tướng. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi được tùy biến “combo skill” mạnh mẽ nhất cho riêng mình, hứa hẹn những màn PvP, PvE đặc sắc trong tương lai.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 3Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 6

Ngay phút trải nghiệm ban đầu, nhiều người giật mình vì khá bất ngờ trước bố cục và giao diện cũng như đồ họa của game. Nếu bỏ qua những tiểu tiết giống như thường thấy ở webgame, người ta sẽ lầm tưởng đây là một phiên bản dành cho PC chứ không phải trên nền web. Đáng tiếc, xét ở khía cạnh đồ họa, Chiến Thần Vô Song vẫn chưa đủ mượt để so sánh với những sản phẩm cùng loại.

Tham gia trải nghiệm tại: https://chienthanvosong.vn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Titan Quest lần đầu có phiên bản mở rộng sau 11 năm mở cửa

Sau hơn 1 thập kỷ, tựa game này đã bất ngờ cập nhật nội dung mở rộng mà không hề có thông báo trước từ Nhà phát hành.

Trải nghiệm sớm Võ Thần PK trước ngày ra mắt game thủ Việt

Hãy cùng Infogame khám phá nhanh Võ Thần PK qua phiên bản Trung Quốc để có cái nhìn sơ lược về tựa game này.