Total War: Arena khởi động tuần lễ mở cửa, fan chiến thuật thích điều này

Phong Vũ | | 27/11/2017 11:00

Không còn phải chen chân xếp hàng chờ như đợt Beta hồi 2014, tất cả người chơi đều có thể tham gia khám phá Total War: Arena trong tuần lễ mở cửa kéo dài đến 04/12.

Total War: Arena khởi động tuần lễ mở cửa, fan chiến thuật thích điều này - ảnh 1

Total War: Arena được giới thiệu vào tháng 3/2013, là một trò chơi chiến lược sử thi vận hành với hình thức Free-to-play. Lối chơi kết hợp giữa thể loại RTS và MOBA mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Trên thực tế, thời gian gần đây các sản phẩm game mới thường có sự sáng tạo trong việc kết hợp nhiều thể loại game khác nhau để mang lại nét “mới” mang đến nội dung game hay hơn, chọn lọc những tính năng vượt trội, triệt tiêu những cái không còn phù hợp với thị hiếu người chơi hiện tại.

Total War: Arena khởi động tuần lễ mở cửa, fan chiến thuật thích điều này - ảnh 2

Tính chiến thuật trong game được đề cao có những trận chiến lên đến 10vs10 game thủ, rõ ràng nếu so sánh với MOBA thông thường thì game này có phần vượt trội hơn về quy mô. Tuy nhiên, nếu xét ở góc độ Total War: Arena là game MOBA thì số lượng người chơi lớn như vậy rất khó phối hợp “nhất quán” chiến lược – vốn được xem là yếu tố cốt lõi của dòng game này.

Total War: Arena khởi động tuần lễ mở cửa, fan chiến thuật thích điều này - ảnh 3

Đồ họa Total War: Arena thật sự mang lại nhiều cảm hứng cho game thủ yêu thích nét đẹp về hình ảnh. Thiết kế nhân vật mang tính mô phỏng có độ chi tiết cao, hoa văn trên trang phục cũng lộ rõ, chiến trường rộng lớn quy tụ hàng ngàn binh lính mở ra trận chiến đậm màu sắc sử thi.

Total War: Arena khởi động tuần lễ mở cửa, fan chiến thuật thích điều này - ảnh 4

Giám đốc mảng game của Creative Council, Gabor Beressy, cho biết: "Tuần lễ mở cửa là một bước thú vị trong sự phát triển của trò chơi. Chúng tôi rất biết ơn những người chơi đã từng theo sát các giai đoạn và là một phần của sự phát triển cho đến nay, đồng thời chào đón những người chơi mới tham gia vào cộng đồng đang phát triển".

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile

Nhà Phát Hành Funtap vừa giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tựa game “chính chủ” kế thừa từ tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, và chuẩn bị ra mắt...

Nhiều đất cày cho “nông dân”, OMG 3Q được người chơi ủng hộ

Phiên bản chính thức của tựa game mới này đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 22/08 và nhận được sự đánh giá rất cao.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.