Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival

Tịch Dương | | 04/05/2018 08:43

Đây đều là những khẩu súng "combo top 1" được các mong đợi trong các thùng thính mà người người cùng tranh đoạt.

Air Drop - Hòm tiếp tế hay được biết đến với cái tên giản dị "thính" Rules of Survival là thứ được các game thủ mong đợi bởi nó luôn mang lại vô số vật phẩm mạnh không gì sánh bằng. Điều làm thính trở nên cực kì có giá trị chính là những trang bị cao cấp mà chỉ có thính mới có thể có được như Vũ khí, đạn, ống ngắm, trang phục ngụy trang "đồ cây" và các vật phẩm thuốc trợ tim hồi phục.

Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival - ảnh 1

Tuy nhiên, để có thể ăn được thùng thính thơm ngon này các game thủ phải trả cái giá khá đắt có thể là chính ván đấu khi bị camp thính - điều thường thấy trong mỗi trận đại chiến RoS. Nguy hiểm là thế nhưng rất đáng để đánh đổi bởi những vũ khí mà Infogame liệt kê sau đây chính là top 4 khẩu súng mạnh nhất game mà ai cũng thèm khát.

1. Barrett

Mở đầu danh sách chính là sát thủ Barrett - loại vũ khí có khả năng tấn công từ xa one shot one kill. Bất chấp việc có giáp 3, mũ 3 đi chăng nữa, chỉ với 1 viên đạn Barrett sẽ khiến bạn ngậm trái đắng.

Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival - ảnh 2

Dưới đây là bảng liệt kê sát thương của Barrett trên từng bộ phận cơ thể.

Mục tiêu không giáp:

- Đầu: 330 sát thương

- Người: 132 sát thương

- Tay chân: 132 sát thương

Mục tiêu có mũ, giáp1:

- Đầu: 230 sát thương

- Người: 92 sát thương

- Tay chân: 132 sát thương

Mục tiêu có mũ, giáp 2:

- Đầu: 198 sát thương

- Người: 79 sát thương

- Tay chân: 132 sát thương

Mục tiêu có mũ, giáp 3:

- Đầu: 148 sát thương

- Người: 59 sát thương

- Tay chân: 132 sát thương

2. AS VAL

AS VAL - là dòng súng bắn tỉa được yêu thích nhất vì khi loot được sẽ trang bị sẵn nòng ngắm 4X và cả nòng giảm thanh + ẩn tia lửa. khẩu súng ngắm có 2 chế độ bắn tự động và tab từng viên, về tính chất thì độ ổn định và tốc độ bắn thuộc vào hàng top trong Game.

Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival - ảnh 3

Điểm yếu duy nhất là khẩu này chỉ sử dụng để giao chiến tầm gần và nòng ngắm 4X không thể thay thế lên 8X. Ngoài ra, AS VAL sử dụng loại đạn súng ngắm khá khan hiếm chính vì vậy bạn nên cân nhắc khi nhặt khẩu súng ngốn đạn này.

Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival - ảnh 4

3. AUG

Steyr AUG là loại khẩu súng mới được update vào bản đồ 8x8 của Rules of Survival khoảng thời gian gần đây. Sở hữu tốc độ ra đạn nhanh, sát thương cao với đạn Relife nhưng AUG khá giật và hiếm chỉ có thể sở hữu khi nhặt thính. Tuy vậy AUG khá đa dụng với khả năng nhả đạn tầm gần cũng như bắn tỉa từ xa. Ngoài ra với ngoại hình khá ngầu đây cũng là khẩu súng được người chơi mong đợi.

Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival - ảnh 5

4. MG M249

MG M249 hay được biết đến với cái tên 51 thân thiện trong Half Life, M249 chỉ xuất hiện trong “Thính”, là vũ khí có băng đạn nhiều nhất Game 100 viên/băng. Sở hữu lượng đạn nhiều cũng như độ chính xác cao, M249 luôn đem lại tính đột biến trong những pha công nhà hoặc clear team địch.

Top 4 khẩu súng được mong đợi nhất khi ăn thính trong Rule of Survival - ảnh 6

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.