Tổng quan về Xuất Kích – Game mới sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

| 03/10/2016 11:28

Qua những hình ảnh và gameplay được NPH giới thiệu trên trang fanpage, có thể dễ dàng nhận thấy Xuất Kích chính là Metro Conflict – một tựa game FPS từng được rất nhiều game thủ tại Việt Nam quan tâm.

Trong bối cảnh mảng game bắn súng FPS đang có dấu hiệu chùng xuống trong vài năm trở lại đây với sự “bốc hơi” của nhiều sản phẩm chất lượng như CSO hay Final Bullet, các fan của thể loại game này đang thật sự thèm khát những luồng gió mới tràn về Việt Nam.

Tổng quan về Xuất Kích – Game mới sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Đột Kích vẫn là game FPS hot nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Theo thông tin Infogame ghi nhận, được biết VTC Game – nhà phát hành của Đột Kích mới đây đã quyết định sẽ đem một sản phẩm FPS khác về thị trường Việt Nam để giải tỏa cơn khát của cộng đồng game thủ. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được phát hành dưới cái tên mới Xuất Kích.

Qua những hình ảnh và gameplay được NPH giới thiệu trên trang fanpage, có thể dễ dàng nhận thấy Xuất Kích chính là Metro Conflict – một tựa game FPS từng được rất nhiều game thủ tại Việt Nam quan tâm.

Tổng quan về Xuất Kích – Game mới sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Về chất lượng sản phẩm, các fan của dòng game bắn súng FPS tại Việt Nam hoàn toàn có thể hài lòng khi “cha đẻ” của Xuất Kích chính là Red Duck Inc – nhà sản xuất đã từng rất thành công với A.V.A (Alliance of Valiant Arms).

Bên cạnh việc kế thừa nền tảng đồ họa cực "chất" kết hợp với lối chơi hành động dồn dập từ “người tiền nhiệm”, tựa game mới này còn được kết hợp thêm vào yếu tố MOBA – món gia vị đang giúp Overwatch của Blizzard bay cao trên thị trường game online thế giới vào thời điểm hiện tại.

Tổng quan về Xuất Kích – Game mới sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam - ảnh 3

Bối cảnh của Xuất Kích sẽ diễn ra tại một thế giới tương lai xa xôi, nơi những công trình kiến trúc trong mơ như thành phố bay, tàu điện siêu tốc, nhà máy điện chạy bằng năng lượng Mặt Trời,... được con người xây dựng dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên "hiện đại quá thì hại điện", chính cái lúc loài người đang hả hê hưởng lạc thì các thế lực ngầm với tham vọng chiếm lấy quyền thống trị Trái Đất đã chế tạo ra những loại vũ khí và trang thiết bị hiện đại sẵn sàng tấn công, phá hoại những thành tựu mà loài người đã đạt được trong nhiều năm qua.

Tổng quan về Xuất Kích – Game mới sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam - ảnh 4

>>Tuyệt phẩm FPS Metro Conflict mon men hút máu người chơi

Trước mối đe dọa gần kề ngay trước mắt, các nhà lãnh đạo trên thế giới đã quyết định thành lập nên một tổ chức quân sự có quy mô toàn cầu để sẵn sàng chiến đấu với những kẻ phá hoại. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai thế lực quân sự để bắt đầu những trận chiến trên những chiến trường khốc liệt của game .

Sẽ có tổng cộng tất cả 9 lớp nhân vật trong game để cho người chơi lựa chọn, mỗi lớp nhân vật sẽ có hệ thống chỉ số và vũ khí khác nhau phù hợp cho ba vị trí trên chiến trường bao gồm: đột kích, phòng thủ, hỗ trợ. Cả ba vị trí này có đều có vai trò quan trọng trong tổng quan của cả cuộc chiến. Các thành viên trong một đội phải phối hợp, bọc lót cho nhau thật tốt để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Hình ảnh trong Xuất Kích được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 - engine đã từng được sử dụng trong các tựa game bom tấn như Mass Effect, Mortal Kombat X, Deadpool,...

Hiện fanpage chính thức của Xuất Kích (Metro Conflict) đã được khai mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/XuatKich.

Mọi thông tin game mới nhất về Xuất Kích sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

>>>Loạt game online bom tấn Hàn Quốc đóng cửa đầy tiếc nuối trong năm 2016

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.