Tổng hợp sự kiện game Việt mở ra dịp World Cup 2018

Thu Trang | | 14/06/2018 09:00

Các tựa game Việt cũng không thể thờ ơ trước mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.

FIFA ONLINE 4

FIFA ONLINE 4 VN cũng có một loạt các hoạt động cực hot trong thời gian diễn ra World Cup để tất cả game thủ đều hưởng trọn vẹn bầu không khí sôi động của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh.

Bên cạnh những tính năng và chế độ World Cup vô cùng hấp dẫn trong Ingame. FIFA ONLINE 4 VN cũng có một loạt các hoạt động cực hot trong thời gian diễn ra World Cup.

Tổng hợp sự kiện game Việt mở ra dịp World Cup 2018 - ảnh 1

Đầu tiên là sự kiện đồng hành cùng với đội bóng yêu thích, tại sự kiện này, người chơi có thể truy cập để tham gia cổ vũ hết mình cho đội bóng yêu thích cùng hàng loạt những người nổi tiếng trong cộng đồng.

Tiếp đến là sự kiện đi tìm thánh dự đoán tại World Cup, game thủ chúng ta được tham gia dự đoán kết quả thi đấu World Cup của từng trận. Mội tài khoản sẽ được cấp cho một số điểm nhất định, người chơi dùng số điểm ấy để đặt cược xem đội nào sẽ là đội giành chiến thắng và kết quả tỷ số có hơn 2.5 hay không.

Ngoài ra, còn có những sự kiện khác như giải đấu FIFA ONLINE 4 – E-World Cup Championship “ Đường đến cúp vàng thế giới”; siêu offline chung kết World Cup 2018,...

Liên Quân Mobile

Tựa game Liên Quân Mobile đã mở ra sự kiện bán khung avatar các đội tuyển bóng đá cực kỳ hấp dẫn nhân dịp này.

Sự kiện mở bán khung avatar này sẽ mở ra từ ngày 13/6 đến ngày 29/6/2018. Từ ngày 30/6, khung avatar của 32 đội tuyển sẽ khóa lại và không thể mua được.

Tổng hợp sự kiện game Việt mở ra dịp World Cup 2018 - ảnh 2

Khung avatar được bán ra sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh của tất cả 32 đội tuyển bóng đá tham gia mùa giải World Cup 2018. Muốn sở hữu một trong những khung hình này, người chơi sẽ chỉ phải bỏ ra 20 quân huy.

Ngoài ra, BQT Liên Quân Mobile còn mở bán gói khung avatar 32 đội tuyển với giá rất ưu đãi, giảm giá tới 50% chỉ còn 320 quân huy cho tất cả 32 khung avatar cho các đội tuyển.

Điều đặc biệt hơn, sau khi Giải bóng đá vô địch thế giới 2018 kết thúc, những người chơi sở hữu khung của những đội tuyển bóng đá đạt thành tích cao trong Giải đấu sẽ nhận được quà từ Hội đồng Liên Quân.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhân dịp sự kiện này, NPH Gamota và game mobile Anh Hùng Xạ Điêu đã cho ra mắt bộ ảnh cổ động chất lừ dành cho cộng đồng game thủ của mình.

Tổng hợp sự kiện game Việt mở ra dịp World Cup 2018 - ảnh 3

Tổng hợp sự kiện game Việt mở ra dịp World Cup 2018 - ảnh 4

Ngoài ra, tựa game này còn mở ra hoạt động khác đó là Hoạt Động dự đoán kết quả cùng World Cup. Người chơi có thể dự đoán kết quả trận đấu trong ngày và ngày tiếp theo. Vàng sử dụng để đặt cược trong hoạt động là Bóng Vàng – 1 loại tiền tệ riêng có thể nhận thông qua đăng nhập hàng ngày, thưởng độ sôi nổi và thông qua các hoạt động khác. Số bóng vàng tối đa được phép dự đoán trong 1 lượt là 10.000 Vàng.

Tổng hợp sự kiện game Việt mở ra dịp World Cup 2018 - ảnh 5

Số bóng vàng trúng thưởng nếu dự đoán đúng sẽ bằng số vàng đặt cược nhân với tỉ lệ đặt cược. Sau khi vòng đấu loại kết thúc sẽ căn cứ vào kết quả trận đấu phát thưởng tiền bóng. Thời gian phát thưởng từ 10 - 14h ngày hôm sau.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.