Tokyo Game Show 2016: Hãng game hàng đầu Nhật Bản DMM mang gì đến sự kiện?

Phong Vũ | | 24/08/2016 15:00

Ngay khi ChinaJoy 2016 vừa kết thúc hồi tháng trước, một sự kiện công nghệ đáng chú ý tại khu vực là Tokyo Game Show 2016 lại chuẩn bị diễn ra.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1996, Tokyo Game Show là sự kiện thường niên (từ năm 2002) có lịch sử 20 năm tuổi được tổ chức tại Chiba, Nhật Bản. Đây là dịp để các hãng game tại đất nước mặt trời mọc quảng bá, giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của mình đến đối tác cũng như “nhá hàng” những dự án mới đầy triển vọng.

Tokyo Game Show 2016: Hãng game hàng đầu Nhật Bản DMM mang gì đến sự kiện? - ảnh 1

Đương nhiên, Tokyo Game Show không chỉ giới hạn tại Nhật Bản mà còn có độ phủ sóng nhất định trong khu vực. Điều khiến nhiều người quan tâm nhất là các hãng game nước này sẽ mang đến triển lãm lần này những sản phẩm chiến lược nào? Trong bài viết trước đó, hành trang của Capcom đã được hé lộ trong khi ông lớn làng game Nhật Bản DMM khá kín tiếng cho đến tận ngày hôm nay. Vậy DMM sẽ mang gì đến Tokyo Game Show 2016?

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Tokyo Game Show 2016: Hãng game hàng đầu Nhật Bản DMM mang gì đến sự kiện? - ảnh 2

Là một trong số những tên tuổi lớn và sở hữu hệ thống nền tảng lớn nhất Nhật Bản, DMM sẽ có gian hàng lớn và ấn tượng tại triển lãm năm nay. Đao Kiếm Loạn Vũ, The Elder Scrolls Online và Icchibanketsu ONLINE - Nhất Huyết Vạn Kiệt sẽ là những tựa game online được hãng này giới thiệu. Ngoài ra, 3 dự án mới sắp xuất hiện vào năm sau cũng sẽ được DMM hé hộ thêm tại Tokyo Game Show 2016.

Tokyo Game Show 2016: Hãng game hàng đầu Nhật Bản DMM mang gì đến sự kiện? - ảnh 3

Ngoài The Elder Scrolls Online, 2 tựa game còn lại của DMM đều được chuyển thể từ truyện tranh.

Phải nói thêm rằng, bên cạnh 2 tựa game phổ biến kể trên, Icchibanketsu ONLINE - Nhất Huyết Vạn Kiệt có thể nói là sản phẩm tâm điểm của DMM. Tuy nhiên, tựa game này trước đó đã gặp phải nhiều bug game không thể khắc phục. Việc DMM mang Icchibanketsu ONLINE - Nhất Huyết Vạn Kiệt đến Tokyo Game Show năm nay khiến nhiều người tò mò không rõ liệu hãng game này sẽ đưa ra hướng xử lý như thế nào?

Nếu chưa biết, Tokyo Game Show là sự kiện thường niên được tổ chức 2 năm một lần kể từ năm 1996. Đến năm 2002, sự kiện này chỉ diễn ra mỗi năm 1 lần và kéo dài cho đến hiện tại. Theo lộ trình, Tokyo Game Show 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/9 tới đây và chỉ mở cửa cho các doanh nghiệp có hoạt động trong lĩnh vực game. Sau đó, hội chợ sẽ mở cửa rộng rãi cho khách tham quan vào ngày 17/9 và kết thúc một ngày sau đó.

>> Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.