Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa

| 25/11/2015 15:00

Tam Quốc Truyền Kỳ đã đến tay Game thủ Việt trong ngày hôm nay có gì đặc sắc?

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng webgame Tam Quốc Truyền Kỳ cũng đã đến tay game thủ Việt. Đây cũng là một trong những sản phẩm mới do VTC Game phát hành. Bên dưới là một số hình ảnh cận cảnh gameplay, cũng như đánh giá sơ bộ của Ign.vn về trò chơi này sau vài giờ trải nghiệm.

Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 1

Được biết, Tam Quốc Truyền Kỳ là một webgame RPG có đề tài Tam Quốc, được xây dựng trên nền đồ họa 2D. Khi tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội gặp các nhân vật vang danh sách sử như: Lữ Bố, Trương Lương, Mã Siêu, Lữ Mông... Họ có thể là kẻ địch của bạn trên chiến trường, nhưng cũng có thể là bạn đồng hành đầy tốt bụng giúp ích rất nhiều cho nhân vật chính.

Qua đánh giá ban đầu của người viết, Tam Quốc Truyền Kỳ vận hành khá tốt, dù vẫn còn tình trạng lag, giật do qua tải server, nhưng chưa có ghi nhận các lỗi nghiêm trọng làm gián đoạn quá trình trải nghiệm. Bắt đầu game nhanh chóng bằng việc lựa chọn 3 class nhân vật: Cung Thủ, Thích Khách và Chiến Tướng. Sở trường và sở đoản của 3 môn phái này không cần phải nói nhiều thêm, nó đã quá quen thuộc với những ai từng là fan game RPG.

Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 2

Đồ họa game chỉ dừng lại ở 2D, có khá nhiều hiệu ứng ở phần chiêu thức, cộng với danh hiệu chữ nổi phát sáng, thú cưỡi và cả vũ khí trong game khá lộn xộn, nếu được tiết chế lại sẽ đẹp mắt hơn. Hệ thống thông báo xuất hiện ngay giữa màn hình chính, che khuất tầm nhìn gây khó chịu. Tuy nhiên, ở cảnh quang các kiến trúc cung điện, thành thị có nhiều chi tiết phức tạp, họa tiết chạm trổ công phu. Có thể nói Tam Quốc Truyền Kỳ chưa ghi được nhiều điểm nhờ vào vẻ ngoài của mình.

Về gameplay, Tam Quốc Truyền Kỳ sở hữu nét đặc trưng của dòng webgame RPG, sự hỗ trợ xuyên suốt của Auto giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, nhưng nó cũng có điểm yếu. Ví dụ như trong những pha giao tranh đơn lẻ, nếu bạn chỉ dùng auto thì phần thắng sẽ rất thấp, ngay cả đối đầu với boss. Vì hầu hết các kỹ năng của nhân vật đều mang theo các hiệu ứng bất lợi, skill cận chiến, skill áp sát, skill sát thương quần thể cùng cần phải dùng đúng thời điểm.

Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 3

Nếu như bạn đã từng biết đến game RPG thì có thể lướt qua nhanh các chỉ dẫn ban đầu. Khi sở hữu một lượng lực chiến kha khá, nên bắt tay vào vượt ải và khiêu chiến phụ bản để mang về các phần thưởng giá trị cho mình. Tam Quốc Truyền Kỳ cung cấp các tính năng về bang hội như vận tiêu, chiến bang, chiếm thành trì... Đặc biệt nhất không thể bỏ qua hệ thống võ tướng, nó làm thay đổi cái nhìn của người chơi về game RPG kết hợp chiến thuật.

Trong quá trình trải nghiệm, gamer có cơ hội thu thập được võ tướng, và nhiệm vụ của bạn là xếp chúng vào đội hình sao cho ưng ý. Võ tướng sẽ có kỹ năng riêng, phẩm cấp, và kỹ năng nhóm, cấp độ càng cao thì sức mạnh cũng tăng theo và ngược lại. Có rất nhiều võ tướng nên được xếp vào 3 nhóm chính: công kích hình, khống chế hình và phòng thủ hình. Tùy vào cách chơi của mọi người mà phát huy sức mạnh võ tướng đi theo.

Bạn nên đọc:

Hàng hết date Tam Quốc Truyền Kỳ hẹn ngày ra mắt 25/11

Theo tin game mới nhận, trang teaser của webgame Tam Quốc Truyền Kỳ đã chính thức được giới thiệu trong ngày hôm nay và thời điểm ra mắt cũng được hé lộ.

Lộ chân tướng thực sự của Tam Quốc Truyền Kỳ do VTC Game phát hành

Danh tính webgame Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game đã được hé lộ. Hiện tại, khâu Việt hóa của tựa game này đã hoàn tất và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tam Quốc Truyền Kỳ trở lại trong tháng 11 dưới ngọn cờ VTC Game

Sự thật phía sau trang teaser Tào Tháo Đuổi xuất hiện ngày 12/11 vừa qua đã được hé lộ.

Nhìn chung, Tam Quốc Truyền Kỳ chưa có nhiều điểm nhấn vượt trội trong thời buổi bùng nổ các dòng game game đồ họa 3D. Yếu tố làm nên thành công phải hội đủ cả đồ họa đẹp, gameplay hay và nhiều hơn nữa các tính năng mới lạ. Nếu như tập trung nhiều vào lối chơi “cổ điển” liệu rằng trò chơi này có đủ sức đứng vững trên Thị trường hay không?

Một số hình ảnh trong game Tam Quốc Truyền Kỳ:

Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 4Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 5Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 6Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 7Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 8Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 9Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 10Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 11Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 12Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 13Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 14Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 15Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 16Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 17Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa - ảnh 18

Anh Bảo

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.