Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội

| 26/12/2016 10:00

Vào chiều ngày hôm qua 26/10 tại Cung Xuân New Cafe (Công viên Tuổi Trẻ), các game thủ đang gắn bó với Tam Quốc Truyền Kỳ do SLG phát hành đã có dịp cùng hội ngộ.

Tại đây, những thắc mắc xung quanh vấn đề auto đã được đại diện nhà phát hành giải đáp thỏa đáng. Đồng thời, kỳ vọng của người chơi về hệ thống auto chính thống cũng đã nhận được sự đồng thuận, dù chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản nhất.

Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 1

Người chơi sẽ sớm nhận được sự hỗ trợ từ phía SLG với hệ thống auto có thể đáp ứng nhu cầu treo máy thay vì phải sử dụng auto ngoài luồng như hiện tại. Trước đó, trả lời thắc mắc từ phía người chơi, ông Hà Hồng Minh – Đại diện NPH khẳng định, SLG không hạn chế auto, tuy nhiên sẽ có hình thức xử lý triệt để với những trường hợp can thiệp trực tiếp vào meta game.

Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 2

Cũng trong buổi offline, những thắc mắc về nội dung Ma Lực đã nhận được phản hồi từ ông Minh và bộ phận kỹ thuật ghi nhận. Đại diện nhà phát hành cũng cho biết, những thắc mắc hay khiếu nại của người chơi sẽ nhanh chóng được xử lý thông qua hệ thống hỗ trợ từ fanpage. Ngoài ra, người chơi cũng có thể bình chọn cho những vấn đề cấp thiết cần giải quyết để SLG ưu tiên giải quyết sớm hơn.

Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 3Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 4

Ông Hà Hồng Minh - Đại diện NPH SLG giải đáp thắc mắc từ phía người chơi

Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 5

Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 6Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 7Toàn cảnh buổi offline Tam Quốc Truyền Kỳ tại Hà Nội - ảnh 8

Nam game thủ có giọng hát giống ca sĩ Lam Trường với ca khúc Katy Katy trong phần thi Tam Quốc Truyền Kỳ got talent

Buổi offline là dịp để người chơi gặp gỡ và cùng trao đổi với nhà phát hành về những vấn đề còn tồn tại của Tam Quốc Truyền Kỳ sau khi được hồi sinh trở lại dưới bàn tay SLG. Với sự góp mặt của các bang hội như Tử Các, Fgay, Xích Bích, Độc Ngã, Bất Diệt...buổi offline đã kết thúc tốt đẹp.

Trang chủ: http://tamquoctruyenky.vn/

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.