Titan Quest lần đầu có phiên bản mở rộng sau 11 năm mở cửa

Phong Vũ | | 20/11/2017 15:00

Sau hơn 1 thập kỷ, tựa game này đã bất ngờ cập nhật nội dung mở rộng mà không hề có thông báo trước từ Nhà phát hành.

Trên thực tế, Titan Quest đã ra mắt trên PC từ năm 2006 và ngay lập tực ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng các fan của chính Diablo vì lối chơi của nó giống tượng đài game nhập vai này đến từng chi tiết. Hơn nữa, chính nhà phát triển Iron Lore đã là fan ruột của Diablo trước khi bắt tay vào thiết kế thế giới cổ đại này.

Titan Quest lần đầu có phiên bản mở rộng sau 11 năm mở cửa - ảnh 1

Gói mở rộng mới này có tiêu đề Ragnarök, mang thần thoại Norse đến game nhập vai hành động. Bản mở rộng này có cốt truyện nội dung hoàn toàn mới và hàng chục nhiệm vụ khác nhau, cũng như các boss và hệ thống Rumemaster mới. Giới hạn cấp độ cũng đã được tăng lên đến 85. Những thay đổi và tinh chỉnh hơn cũng có tính tuỳ chỉnh, với các hiệu ứng và hiệu ứng vật lý mới.

Titan Quest lần đầu có phiên bản mở rộng sau 11 năm mở cửa - ảnh 2

THQ Nordic đã mua lại game từ nhà phát triển Iron Lore Entertainment 4 năm trước. "Kể từ ngày chúng tôi mua lại thương hiệu vào năm 2013, chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu về những gì tốt nhất cho Titan Quest", giám đốc điều hành Reinhard Pollice chia sẻ. "Chúng tôi đã cố gắng một cách nhanh nhất để phát triển bản mở mở rộng khi chúng tôi nhận ra Titan Quest vẫn đang nhận được sự ủng hộ cộng đồng".

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game quốc tế nào đáng chơi nhất trên Android tuần này?

Dưới đây là những tựa game mobile mới ra mắt trên Android tuần vừa qua đang thực sự thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ quốc tế.

5 siêu bom tấn mobile sắp nổ trong nửa cuối 2015

Torchlight Mobile, FIFA Mobile, Titan Quest, Brothers: A Tale of Two Sons, Rayman Adventures là những siêu bom tấn được mong chờ nhất sắp ra mắt trong 2015

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.