Tình huống kill quá bất ngờ của game thủ khiến cha đẻ của PUBG cũng ngả mũ thán phục

Trinh Trần | | 20/01/2018 09:00

Cha đẻ của PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là Brendan Greene chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân, thể hiện sự thích thú trước tình huống “phản dame” vô cùng bất ngờ và kỳ lạ của nó.

Câu chuyện bắt đầu trong khu vực nhà thi đấu khét tiếng tại Pecado - nơi được coi là một Pochinki của Miramar Map.

Đây được xem là một tử địa chiến trường đúng nghĩa khi sở hữu số lượng vũ khí khổng lồ và lượng người chơi dày đặc.

Do đó, một khi đã bước vào đây, người chơi thực sự đối mặt với tử thần. Để thoát chết, họ cần phải tìm vũ khí thật nhanh và tận dụng bất cứ thứ gì mình có trong tay.

Game thủ với nickname "Benz07" là người đã lạc vào khu vực nguy hiểm này. Khi đó, anh đang có trong tay duy nhất một trái lựu đạn.

Tình huống kill quá bất ngờ của game thủ khiến cha đẻ của PUBG cũng ngả mũ thán phục - ảnh 1

Phát hiện có người ở dưới tầng 2 với khẩu shotgun S12K, Benz07 quyết định giật chốt lựu đạn và ném xuống phía cầu thang nhằm cản chân đối phương.

Phía đối diện, kẻ thù của anh là "Kolby549" đang lao lên với cây súng trong tay. Nếu theo đúng kịch bản, trái lựu đạn phát nổ đúng thời điểm có thể sẽ khiến Kolby549 tan tác.

Tuy nhiên, một điều không tưởng đã xảy ra, khi dường như trái lựu đạn đã không nổ trước mặt Kolby549 mà rơi ở phía sau lưng anh ta.

Ngay khi rơi xuống nó đã phát nổ với sức công phá kinh hoàng. Và cũng vì lực đẩy quá mạnh, nó đã “thổi” Kolby549 bay thẳng về phía Benz07.

Trong khoảnh khắc bay trên không, Kolby549 như một Tôn Ngộ Không thực thụ, đạp gió lao lên. Và với cây Shotgun trong tay, anh nhảy xuống đầu kẻ thù với tốc độ điên cuồng, đoạt mạng Benz bằng đúng một viên shotgun ngay giữa mặt.

Đó là một khoảnh khắc không ngờ và không thể quên đối với Benz, khi thứ vũ khí rất hữu dụng anh có trong trường hợp đó là lại “chất xúc tác” khiến cho kẻ thù mạnh hơn và khiến anh nhanh chóng bỏ mạng.

Mặc dù thua cuộc, nhưng bản thân Benz07 cũng phải thốt lên một câu trầm trồ thán phục.
Trong khi đó, cha đẻ của PUBG, Brendan Green cũng khen ngợi "nếu là mình, tôi cũng không thể tức giận được”.

Trinh Trần

>> PUBG khiến game thủ "phát cuồng" vì bản đồ mới

Bạn nên đọc:

PUBG đạt con số vô cùng ấn tượng, hơn 3 triệu người chơi cùng lúc

Có thể khẳng định được rằng Playerunknowns Battlegrounds chính là game online thành công nhất năm 2017.

Xuất hiện nữ streamer xinh đẹp như búp bê chơi PUBG

Một nữ streamer tựa game Playerunknown’s Battlegrounds người Nga trở thành thỏi nam châm thu hút cộng đồng quốc tế, sau khi những hình ảnh xinh đẹp của cô được...

Nhà sản xuất của PUBG bất ngờ hỏi thăm ý kiến của cộng đồng game thủ Việt

Mới đây, thật bất ngờ khi NSX của tựa game online sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds gửi lời hỏi ý kiến của cộng đồng game thủ Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.