Tìm hiểu về Công Thành Loạn Chiến trong Ngũ Hành Tướng

| 07/03/2015 16:00

Ngũ Hành Tướng thực sự thu hút người chơi ở những hoạt động cộng đồng đông đảo.

Theo tin game mới nhận được, không phải là một siêu phẩm, nhưng Ngũ Hành Tướng thực sự thu hút người chơi ở những hoạt động cộng đồng đông đảo.

Trang chủ: http://nguhanhtuong.vn

Sever mới: http://5.maxgate.vn/server

Fanpage: https://www.facebook.com/nguhanhtuong

Sau hai ngày mở cửa với 3 server đông nghẹt người, cộng đồng Ngũ Hành Tướng cuối cùng đã tìm ra “chân lí” của trò chơi: Cứ chiếm được Hoàng Thành là khỏe.

Tìm hiểu về Công Thành Loạn Chiến trong Ngũ Hành Tướng - ảnh 1

Người chơi đông nghẹt trước mỗi đợt công thành

Lý do rất đơn giản: Bang hội nào chiếm được thành trì sẽ nhận được gấp đôi lượng kinh nghiệm cho ngày hôm sau, cùng với rất nhiều vật phẩm quý giá. Nói một cách khác, tất cả công sức chuẩn bị cho tối công thành sẽ nhận được gấp bội hồi báo nếu thành công. Không lạ, nhưng hợp lý.

Tìm hiểu về Công Thành Loạn Chiến trong Ngũ Hành Tướng - ảnh 2

Đông thế này thì BOSS nào cũng chỉ một nhịp là tan thành bã

Hoàng Thành sẽ được thủ bởi BOSS và các NPC. Bang hội nào gây được nhiều sát thương lên BOSS nhất sẽ chiếm được thành. Rất công bằng, nhưng thực ra cạnh tranh cực kì khốc liệt. Trong Ngũ Hành Tướng , đôi khi chỉ một, hai cao thủ sở hữu lực chiến “khủng” có thể gánh được cả bang, nhưng thế lực đối địch có thể dùng rất nhiều người yếu hơn để “húc” đổ các tượng đài sức mạnh đó trong game online Ngũ Hành Tướng.

Tìm hiểu về Công Thành Loạn Chiến trong Ngũ Hành Tướng - ảnh 3

Thắng thua không thành vấn đề, quan trọng là không cho “nó” đạt mục đích!

Vì thế, chạm được đến BOSS để gây sát thương không phải là chuyện đơn giản. Một bang hội có các thành viên mạnh sẽ có lợi thế, nhưng chiến thuật không hợp lý hoàn toàn có thể khiến cho họ không cạnh tranh được với các đối thủ khôn ngoan hơn.

Tìm hiểu về Công Thành Loạn Chiến trong Ngũ Hành Tướng - ảnh 4

Rất nhiều cao thủ tâm huyết với Ngũ Hành Tướng đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trên fanpage cũng như nhóm giao lưu của game. Điều này thực sự chứng tỏ quyết tâm và đầu tư tâm huyết của họ.

Tìm hiểu về Công Thành Loạn Chiến trong Ngũ Hành Tướng - ảnh 5

Thua trận là rút kinh nghiệm ngay.

Ngũ Hành Tướng là một game tập trung vào chơi vui, ít “hút máu” và nhẹ nhàng trong khâu cày quốc, thích hợp cho việc Giải trí nhẹ nhàng giữa các trận MOBA căng thẳng. Nếu như tận dụng tốt các đãi ngộ mở server cũng như các sự kiện tặng Kim Nguyên Bảo của NPH, người chơi nào cũng có thể giành được chỗ đứng của mình trong thế giới Tam Quốc rộng lớn.

Thông tin game Ngũ Hành Tướng sẽ được cập nhật liên tục tại Ign.vn

Trang chủ: http://nguhanhtuong.vn

Sever mới: http://5.maxgate.vn/server

Fanpage: https://www.facebook.com/nguhanhtuong

Lăng Phong

06-03-2015Game thủ nói gì về Ngũ Hành Tướng sau ngày đầu ra mắt 05-03-2015[Trải Nghiệm] Ngũ Hành Tướng với nội dung Tam Quốc vừa quen vừa lạ 05-03-2015 webgame Ngũ Hành Tướng đón lượng game thủ đông đảo trong ngày ra mắt 04-03-2015Ngũ Hành Tướng chính thức công phá làng game sáng ngày 05/03 27-02-2015Khám phá Ngũ Hành Tướng phiên bản tiếng Trung
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.