Tiếu Ngạo Giang Hồ VGG bảo trì kéo dài khiến game thủ hoang mang

Trinh Trần | | 17/05/2018 16:03

Nhiều game thủ tỏ ra lo lắng bởi sau hơn 1 tuần bảo trì, một số máy chủ game online Tiếu Ngạo Giang Hồ của VGG vẫn chưa thể hoạt đồng trở lại.

Hôm 11/5/2018, Ban điều hành game online Tiếu Ngại Giang Hồ thông báo, để chất lượng hoạt động của các máy chủ hoàn thiện hơn, Ban điều hành sẽ tiếp tục tiến hành bảo trì phần cứng của 3 máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ và Độc Cô Cầu Bại.

Dự kiến quá trình này sẽ kéo dài từ 21h ngày 11/05 đến 17h ngày thứ 2 - 14/05/2018.

Tuy nhiên, đến ngày 14/5, BĐH game tiếp tục thông báo, quá trình bảo trì 3 máy chủ trên đang gặp phải một số vấn đề kỹ thuật. Do đó, thời gian bảo trì sẽ kéo dài hơn dự kiến. “Chúng tôi đang cùng đối tác nhanh chóng khắc phục để đưa các máy chủ trở lại sớm nhất”, thông báo viết.

Tiếu Ngạo Giang Hồ VGG bảo trì kéo dài khiến game thủ hoang mang - ảnh 1

Đến nay, sau 3 ngà,y game vẫn đang tiếp tục trong tình trạng bảo trì và chưa có dấu hiệu mở cửa trở lại.

Ngoài 3 máy chủ trên, máy chủ Đào Hoa Đảo và các tính năng khác của game vẫn hoạt động bình thường.

Trước tình hình trên, không ít game thủ đã tỏ ra sốt ruột. Họ canh từng ngày, từng giờ để chờ đến lúc có thể vào được game. Thậm chí, không ít người tỏ ra bi quan, cho rằng phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy game sắp sập?
Trao đổi nhanh với Infogame qua điện thoại, đại diện Nhà phát hành chia sẻ:

“VGG đang làm việc với đối tác, do trong quá trình bảo trì phần cứng đã bất ngờ phát sinh sự cố ngoài dự đoán nên thời gian bảo trì có thể sẽ kéo dài hơn do với tiến độ đã thông báo. Hiện phía Nhà phát hành cũng như Perfect World đang tích cực khắc phục để sớm đưa các máy chủ hoạt động bình thường trở lại”.

Tuy nhiên, do phụ thuộc vào phía đối tác nên vị đại diện NPH cũng cho biết thêm, hiện “vẫn chưa xác định thời gian cụ thể hoàn tất công đoạn bảo trì”.

Như vậy, có lẽ, game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ vẫn phải chờ đợi trong một thời gian nữa.

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đón sinh nhật tuổi thứ 4 của mình tại Việt Nam. Đối với một tựa game kiếm hiệp online, đây là một con số rất đáng kể. Nhiều game thủ đánh giá, đây là một tựa game hay và họ vẫn muốn gắn bó với game trong một thời gian dài phía trước.

Trinh Trần

>> Phải đến tháng 8 Phản Kích mới có cơ hội ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.