Tiếu Ngạo Giang Hồ Online hân hoan đón sinh nhật 4 tuổi tại làng game Việt

Phong Vũ | | 28/03/2018 15:05

Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game online này đã chính thức bước sang năm tuổi thứ 4 tại thị trường Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, hàng loạt sự kiện thú vị sẽ được tổ chức để tri ân người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ. Trong đó đáng chú ý là chùm sự kiện Tứ Niên Phong Vận.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online hân hoan đón sinh nhật 4 tuổi tại làng game Việt - ảnh 1

Trong lần xuất hiện đầu tiên trên giang hồ, Bảo thạch Thích San Hô cấp 8 đầu tiên đã thuộc về cao thủ zGaCons đến từ máy chủ Đào Hoa Đảo. Không chỉ là người duy nhất nhận được bảo thạch cấp 8, vị cao thủ này cũng là 1 trong số ít người nhận được Bảo thạch cấp 7 tại sự kiện này. Giang hồ đồn đại rằng, zGaCons có đôi tay vàng và đang chờ đợi để tiếp tục chinh phục các quà tặng đặc biệt khác.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online hân hoan đón sinh nhật 4 tuổi tại làng game Việt - ảnh 2

Các người chơi tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại sẽ có cơ hội nhận được rất rất nhiều vật phẩm giá trị khi tham gia Tứ Niên Phong Vận như: Bảo thạch cấp 7, Tuyệt học Long Tượng Bàn Nhược Công, Thánh Hỏa Lệnh, Như Lai Thần Chưởng.... và đặc biệt là các Túi Bảo thạch 2, khi mở ra sẽ nhận được các bảo thạch nhóm Sát thương hệ đang rất hot hiện nay.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online hân hoan đón sinh nhật 4 tuổi tại làng game Việt - ảnh 3

Lưu ý, toàn bộ phần thưởng nhận được đều cố định. Nếu nhận được phần thưởng là các loại bảo thạch Giác San Hô/Thích San Hô và Hồng Bảo Thạch/Lam Bảo Thạch, người chơi vui lòng gửi yêu cầu về hotro.vgg.vn để thông báo loại bảo thạch muốn nhận tùy theo hệ phái. BQT sẽ gửi phần thưởng này đến người chơi sau khi nhận được thông tin về loại bảo thạch muốn nhận.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bị lép vế, loạt game client nhập vai đồ họa 'khủng' vẫn sống khỏe tại Việt Nam

Một số sản phẩm game client nhập vai đồ họa khủng vẫn duy trì được sức sống bền bỉ tại làng game Việt với cộng đồng game thủ lớn mạnh và ngọn lửa...

VGG đang dần giết chết Tiếu Ngạo Giang Hồ?

Mặc dù đã cố gắng níu kéo mối duyên với Tiếu Ngạo Giang Hồ, tuy nhiên những bất cập kéo dài không được khắc phục đã khiến nhiều người chơi cảm thấy...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.