Tiên Hiệp Thế Giới 2 chính thức mở cửa tuần sau

Phong Vũ | | 09/08/2017 15:00

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ 2016 với nhiều hiệu chỉnh, cuối cùng Tiên Hiệp Thế Giới 2 cũng đã sẵn sàng ra mắt người chơi.

Nếu bạn chưa biết, đây là phiên kế nhiệm của tựa game online 3D do Giant Interactive phát hành. Trước đó, nhóm chiến lược của hãng này đã tiết lộ về dự án mang tên Tiên Hiệp Thế Giới 2 và thông tin về ngày ra mắt vừa được xác nhận sẽ đến tay người chơi vào 15/09 tới đây.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 chính thức mở cửa tuần sau - ảnh 1

Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện. Thực tế, nhóm phát triển của Giant đã làm rất tốt khi kế thừa trọn vẹn những nội dung hay nhất của tựa game tiền nhiệm.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 chính thức mở cửa tuần sau - ảnh 2

Âm nhạc trong Tiên Hiệp Thế Giới 2 được tạo cảm hứng bởi 2 nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar, Grammy là Mychael Danna và Christopher Tin. Những giai điệu du dương, trầm bổng trong trò chơi mang lại cảm nhận tuyệt vời cho game thủ cả thính giác bên cạnh hình ảnh đồ họa đẹp mắt.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 chính thức mở cửa tuần sau - ảnh 3

Là một tựa game khá đặc biệt, Tiên Hiệp Thế Giới 2 mở ra thế giới rộng lớn và không có giới hạn. Ở đây, cũng không có giới hạn về trang bị, khí huyết hay thậm chí là cấp độ, người chơi có thể tùy ý bay lượn, trải nghiệm và khám phá một thế giới tiên hiệp thật mới lạ và thú vị.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 chính thức mở cửa tuần sau - ảnh 4

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Ngự Kiếm Phi Thiên, thêm một game nhập vai tiên hiệp về Việt Nam

Cách đây ít giờ, trên fanpage của Ngự Kiếm Phi Thiên, Ban điều hành đã phát đi thông báo, tựa game mobile này vừa được mua về Việt Nam.

Tân Thiên Long 3D liên tục bảo trì kéo dài, đây là lý do

Theo ghi nhận của Infogame, tình trạng bảo trì bất thường liên tục diễn ra và kéo dài trong Tân Thiên Long 3D khiến quá trình trải nghiệm của người chơi không được...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.