Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật

| 29/10/2015 16:00

Cùng Ign.vn khám phá webgame chiến thuật dựa trên bối cảnh bộ phim Kiếm Rồng của Thành Long nhân ngày ra mắt Alpha Test.

Cùng Ign .vn khám phá webgame chiến thuật dựa trên bối cảnh bộ phim Kiếm Rồng của Thành Long nhân ngày ra mắt Alpha Test.

Thiên Tướng Hùng Sư (tên gốc Thiên Tướng Hùng Sư) là một webgame chiến thuật với bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán vào năm 36 trước công nguyên, xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực trên trục kinh tế Con đường tơ lụa khỏi đại quân hung nô.

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 1

Với tài năng, sự kiên trung và tình yêu hòa bình, Hoắc An đã liên kết với các huynh đệ từng vào sinh ra tử với mình lập nên liên minh “Quyết tử cho hòa bình”. Thế nhưng, ông lại bị gian thần hãm hại, bị đày tới biên cương và chịu cảnh nô dịch hà khắc. May mắn thay, Hoắc An đã được đại tướng quân Tiberius trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát.

Với lối chơi SLG truyền thống, người chơi sẽ xây dựng thành trì, chiêu mộ binh lực để tham gia những trận chiến vượt ải và tranh đoạt tài nguyên. Nhiệm vụ chính với cốt truyện xoay quanh việc công thành chiếm đất, mở rộng bờ cõi và chiếm thần giáp định thiên hạ. Khi chiến đấu trong game, người chơi có thể lựa chọn cho binh lính của mình công, thủ hoặc tăng tốc tùy theo diễn biến chiến trường và tình hình địch quân.

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 2

Giữ đúng theo nguyên tác, trong Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi có thể chiêu mộ các chiến tướng mạnh như Hoắc An (Thành Long), Tiberius (Adrien Brody) hay Lucius (John Cusack)... vào trong đội hình của mình. Lên đến cấp 20, người chơi sẽ được gia nhập vào các quân đoàn. Đây có thể xem là tính năng "bang hội" như trong nhiều Game online khác, nhưng đây gần như lại là điều bắt buộc vì nó mở ra thêm nhiều phần chơi mới trong game.

Hệ thống phe phái quốc gia trong trò chơi bao gồm Đại Hán, La Mã và Hung Nô. Người chơi có thể lựa chọn phe cho mình ngay từ trước khi tạo nhân vật nhưng tính năng quốc chiến chỉ khai mở khi nhân vật đạt cấp độ 30. Bản đồ quốc gia trong trò chơi được bao phủ bởi một lớp sương mù kỳ ảo, người chơi sẽ lần lượt khám khá những mảnh đất này và nhận được những phần thưởng thú vị.

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 3

Đồ họa trong game là kết hợp giữa hai nền văn hóa Á – Âu, với sự phồn thịnh của Đế Quốc La Mã, sự cổ kính của Hoàng Triều Đại Hán, sự giản dị của Bộ lạc Hung Nô. Tuy nhiên hiệu ứng kỹ năng của các binh chủng không thực sự được đánh giá cao. Việc sự chọn kỹ năng xuất chiến cho tướng và chiến thuật được tự động hóa từ cấp độ 29, tuy nhiên, người chơi vẫn có Thể thao tác tùy ý.

Là một webgame chiến thuật không phát triển chức năng cash shop, hầu hết các vật phẩm quý hiếm người chơi có thể nhận được từ quá trình vượt ải phụ bản. Bên cạnh việc tập trung xây dựng thành trì để thu thập tài nguyên, người chơi cần nâng cấp chiến lực, chiêu mộ tướng và trang bị để chinh chiến thành trì, tranh đoạt quan vị...

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 4

Về cơ bản, với nội dung phong phú và nhiều chức năng mới lạ, tựa game này đáng để Game thủ Việt khám phá và trải nghiệm. Hiện tại, Thiên Tướng Hùng Sư đã đến tay game thủ Việt với phiên bản Alpha Test kể từ 10h ngày hôm nay 29/10.

Thông tin game chi tiết liên tục được cập nhật tại chuyên mục GAME ONLINE .

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 5

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 6

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 7

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 8

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 9

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 10

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật - ảnh 11

Điệp Lưu

28-10-2015 Thiên Tướng Hùng Sư đến tay game thủ Việt trong ngày mai 29/10 27-10-2015Webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư hé lộ ảnh Việt hóa 23-10-2015Webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư cập bến Việt Nam
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.