Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lộ nội dung mới cho người chơi thỏa mãn

Phong Vũ | | 04/01/2017 13:00

Trong khi phiên bản tiếng Anh vẫn chưa được hé lộ, Tencent Games lại tiếp tục úp mở về nội dung mới sắp xuất hiện trong game online bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Trước đó, ngày 1/1 vừa qua, Tencent Games đã công bố bản cập nhật mới đồng thời cũng tiết lộ hành trình đến trời Tây của tựa game này vẫn chưa có lộ trình xác định. Rất có thể, phiên bản tiếng Nga sẽ ra mắt tại xứ Bạch Dương trước khi game thủ có thể trải nghiệm phiên bản dành cho thị trường Âu – Mỹ.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lộ nội dung mới cho người chơi thỏa mãn - ảnh 1

Với phiên bản cập nhật sắp tới, nội dung hàng hải cũng sẽ được giới thiệu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade). Bên cảnh bản đồ đại lục, sẽ có thêm những vùng biển và hải đảo làm nơi đặt chân cho game thủ trong hành trình khám phá thế giới game. Đáng chú ý, tổng diện tích các vùng biển sẽ lớn hơn nhiều so với đất liền và ở đó cũng sẽ có khu an toàn song hành cùng khu vực nguy hiểm. Người chơi sẽ phải đối mặt với nạn cướp biển hoành hành khắp nơi.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lộ nội dung mới cho người chơi thỏa mãn - ảnh 2

Tính năng phe phái cũng là nội dung được quan tâm nhất trong bản cập nhật sắp tới. Ngoài ra, theo yêu cầu trước đó của hãng Nexon, đội ngũ phát triển của Tencent Games cũng sẽ giới thiệu 2 nhân vật loli đáng yêu là Thiên Tường và Đường Môn. Hiện tại, những thông tin liên quan đến 2 nhân vật này vẫn được Tencent găm hàng khá kỹ và người chơi vẫn phải chờ đợi trong thời gian tới để khám phá.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.