Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9

| 02/04/2018 15:00

Đây hẳn là tin tức tuyệt vời giành cho cộng đồng Thiên Nhai sau bao lần ngóng đợi phiên bản Big Update vào tháng 7 sắp tới. Tuy "sinh sau đẻ muộn", nhưng Di Hoa hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ và thú vị cho game thủ cả về kĩ năng lẫn đặc sắc môn phái.

Theo như những gì mà NSX Tencent hé lộ, môn phái Di Hoa Cung sẽ tọa lạc trên một hòn đảo mới nằm giữa biển, bao gồm 3 núi, 5 cảnh sắc và 12 hòn đảo nhỏ. Để tìm đường đến hòn đảo, game thủ phải thông thạo bản đồ và nắm bắt hướng gió mới có thể hành tẩu trên biển, nếu không dù đội thuyền lớn cỡ nào cũng bị sóng biển thông phệ.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 1

Trang phục của Di Hoa mang hơi hướng của biển nên có màu xanh nhạt, vũ khí của môn phái này lại gắn liền với Sáo ngọc và Hoa Linh. Đây là lớp nhân vật mang hai đặc tính có thể thay thế cho kỹ năng trị liệu của Thiên Hương như dùng sáo ngọc trị liệu cho đồng đội, ngoài ra cũng có thể công kích bằng cách nhiễu loạn tâm trí và thao túng địch nhân.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 2

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 3Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 4

( Hình tượng Di Hoa Cung dưới 3 hình thể: Thành nam, nữ trưởng thành và loli )

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 5

( Phác thảo vũ khí Di Hoa Cung)

Chuyên về nội công, Di Hoa Cung có một đặc tính rất riêng khác chính là khống chế hải lưu, bằng chiêu thức Thiên Phong Hải Vũ, đệ tử phái này có thể khống chế thuyền nhỏ đi trong gió lốc, người công lực càng cao thì càng có thể vận dụng khí lưu ở trong, tụ được mưa gió, nhìn như yêu pháp.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 6

Tay trái của người Di Hoa Cung đều quấn một vòng tay bằng dây leo, đây chính là đặc sản "Túy Tâm Hoa" mà quần đảo Di Hoa chế tạo, vô cùng co dãn, có thể co duỗi chế địch, ngoài ra còn pha chút huyễn hoặc, làm nhiễu loạn thần trí và ý chí của địch nhân. Ngoài ra, Di Hoa còn mang theo Hoa Linh được đặc chế, tiếng chuông phối hợp với sáo, Túy Tâm Hoa sẽ tạo thành hiệu quả giết địch.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ môn phái thứ 9 - ảnh 7

( Hình mẫu Túy Tâm Hoa)


Ngoài những hé lộ hấp dẫn về Di Hoa Cung, trong phiên bản lớn Đông Hải Di Hoa, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ là ra mắt phó bản mới mang tên Đông Hải Hội Tứ Minh, khiêu chiến Kiếm Đãng Bát Hoang Trung-Hàn, hệ thống mới Nhất Đại Tông Sư, và nhiều tính năng hấp dẫn khác đảm bảo sẽ khiến game thủ háo hức! Dự kiến môn phái này sẽ chính thức được trình làng game vào tháng 7 sắp tới.

>>> 3 lý do để Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không thể cập bến Việt Nam

XXXHUYXX

Tiểu Điềm Điềm

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.