Thêm một game online mới được cấp phép phát hành tại Việt Nam

Phong Vũ | | 25/07/2017 08:00

Tựa game mới này cũng sẽ đến tay người chơi bởi một Nhà phát hành mới.

Cái tên được nhắc tới ngày hôm nay là Tam Quốc Quần Hùng, đây là một sản phẩm Webgame bám sát theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung được nhà phát hành AGIS phát hành tại Việt Nam. Theo quyết định số 1124/QĐ-BTTTT do Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo ký ngày 10/07/2017 vừa qua, Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức được phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điển tử G1 trên mạng theo quy định hiện hành.

Thêm một game online mới được cấp phép phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Trong game online này, người chơi được lựa chọn nhân vật chính của mình cùng xây dựng quốc gia dựa theo 1 trong 4 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Người chơi có thể sử dụng các tướng ở mỗi thế lực để gia tăng sức mạnh cho mình. Mỗi thế lực lại có một số thần tướng nhất định, các thần tướng có chỉ số vượt trội và bộ kỹ năng riêng biệt để hỗ trợ cho người chơi trong trận hình chiến đấu.

Thêm một game online mới được cấp phép phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Điểm đặc sắc của trò chơi chính là sự kết hợp giữa các bộ tướng tại mỗi quốc gia khác nhau tạo thành những bộ combo "thần thánh" mà không ở một sản phẩm game nào khác có được. Nếu bạn thu thập đủ bộ tướng thì trong một trận đấu 6 tướng sẽ combo với nhau tạo nên những uy lực khủng khiếp.

Thêm một game online mới được cấp phép phát hành tại Việt Nam - ảnh 3

Nếu người chơi có thể xây dựng cho mình một bộ tướng theo phong cách chơi của mình thì trong game Tam Quốc Quần Hùng còn giúp họ có thể cọ sát, thi thố với nhau bởi hàng loạt những sự kiện giao đấu trực tiếp như Leo Tháp, Chiến trường Thế Lực, Võ Đài ..... Nhưng đặc biệt nhất là phải kể đến tính năng thi đấu Đỉnh Phong Đối Quyết duy nhất có trong Tam Quốc Quần Hùng.

Theo ghi nhận, Tam Quốc Quần Hùng sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 26/07 tới đây.

>> Cận cảnh Game of Dragons - Cuộc Chiến Long Tộc trước ngày ra mắt

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm sớm Huyết Chiến Tam Quốc vừa cập bến Việt Nam

Tựa game online thú vị này đã được xác nhận đưa về trong nước thành công và sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Tam Quốc Quần Hùng - Webgame chiến thuật đỉnh cao chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Tam Quốc Quần Hùng là webgame  thẻ tướng với cốt truyện lấy đề tài Tam Quốc phân tranh vào cuối thời nhà Hán.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.