Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update, game thủ Việt rủ nhau về lại chốn xưa

| 26/08/2016 15:00

Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các game thủ trung thành, hàng loạt sự thay đổi mới mẻ trong phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn còn khiến cho Thế Giới Hoàn Mỹ thu hút được sự quan tâm của những người chơi đã từng nói lời biệt ly với sản phẩm này.

Những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ - một trong những sản phẩm gây “sốt” tại thị trường game Việt ngay từ khi ra mắt. Với việc sở hữu nền đồ họa ấn tượng cùng hệ thống gameplay hấp dẫn, Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong số ít những tựa game online sở hữu lượng game thủ đông đảo tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update, game thủ Việt rủ nhau về lại chốn xưa - ảnh 1

Chứng kiến cái chết của những đối thủ cùng thời trước sự đổ bộ ồ ạt của các "tân binh", nhà phát hành DECO - đơn vị vận hành Thế Giới Hoàn Mỹ tại thị trường Việt Nam vẫn giữ được ngọn lửa đam mê của mình. Liên tục những bản cập nhật đã được ra mắt đều đặn trong thời gian qua nhằm giữ chân những game thủ tâm huyết, trung thành với sản phẩm có tuổi đời gần một thập kỷ này.

Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update, game thủ Việt rủ nhau về lại chốn xưa - ảnh 2

Như Infogame đã đưa tin đến quý độc giả trong những bài viết trước vào ngày 24/8 vừa qua, Thế Giới Hoàn Mỹ đã chính thức ra mắt phiên bản mới được mang tên Đấu Chuyển Càn Khôn. Được biết, thay vì cập nhật phiên bản theo chu kỳ nửa năm một lần như trước, lần này Thế Giới Hoàn Mỹ gộp cả hai phiên bản Bí Hải Linh Thành (đã lỡ hẹn vào tháng 6 vừa qua) và Huyết Chiến Kim Ngân (dự kiến ra mắt vào tháng 12) vào một phiên bản duy nhất.

Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các game thủ trung thành, hàng loạt sự thay đổi mới mẻ trong phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn còn khiến cho Thế Giới Hoàn Mỹ thu hút được sự quan tâm của những người chơi đã từng nói lời biệt ly với sản phẩm này. Được biết, trên fanpage chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ, rất nhiều game thủ đã rủ nhau "về lại chốn xưa" sau sự xuất hiện của Đấu Chuyển Càn Khôn.

"Ra tết mới mua lap nhìn game chả nhẽ lại muốn chơi lại. Chỉ cần dị dung quay về như xưa, char nam mà vẫn đẹp giai như hồi nào thì sẽ sẵn sàng down game xong đợi cả ngày để game update rồi chơi luôn."

"Được mấy game như TGHM đâu, chơi bao nhiêu game nhưng cuối cùng cũng chỉ thích TGHM thôi,đồ hoạ đẹp nhìn thích mắt,chơi game cày tuy lâu lên level nhưng được cái cũng bõ công chơi, không auto như nhiều game khác."

"Thật sự mình đã bỏ game này 6 năm trước vì mất acc, nhưng mình thật, không có game nào hay và cách làm việc của NPH tốt như game này. Game sống lâu nhất Việt Nam mà tôi từng chơi."

Sự xuất hiện của bản Big Update này đã khiến cho rất nhiều game thủ tâm huyết với Thế Giới Hoàn Mỹ cảm thấy hứng thú. Được biết, hàng loạt tính năng mới đã được gộp vào từ Bí Hải Linh Thành và Huyết Chiến Kim Ngân, người chơi sẽ được chuyển đổi giới tính nhân vật trong quá trình trải nghiệm. Đồng thời, hệ thống cảnh giới và kỹ năng cũng sẽ được tăng thêm giới hạn, đi kèm với nhiều tính năng cường hóa cho nhân vật, giúp gia tăng khả năng chiến đấu của người chơi.

>>Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016

Bên cạnh nền tảng đồ họa được cải tiến đáng kể, những thử thách trong game cũng sẽ trở nên đa dạng hơn khi nhà sản xuất đã bổ sung vào phiên bản này thêm nhiều phụ bản đi kèm với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm, hứa hẹn sẽ khiến người chơi phải tốn "kha khá" thời gian và công sức để vượt qua những thử thách này.

Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update, game thủ Việt rủ nhau về lại chốn xưa - ảnh 3

Ngoài ra, khi dạo qua một vòng trang fanpage chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ, có thể thấy dù tựa game này tuổi đời đã thuộc diện "cổ thụ" nhưng sự quan tâm của người chơi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những thông tin đăng tải về phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn luôn nhận được rất nhiều lượt like và comment từ phía cộng đồng game thủ. Theo đó, hầu hết đều tỏ ra vô cùng hào hứng trước sự xuất hiện của phiên bản mới này.

>>>Trải nghiệm sớm Reign of Warlords phiên bản tiếng Trung

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ bất ngờ xuất hiện tính năng VIP khiến game thủ tranh cãi dữ dội

Phiên bản mới Đấu Chuyển Càn Khôn của Thế Giới Hoàn Mỹ đã bất ngờ xuất hiện tính năng VIP giống như các sản phẩm webgame Trung Quốc đang tràn ngập trên thị...

Khám phá nhanh phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn trong Thế Giới Hoàn Mỹ

Máy chủ thử nghiệm của Thế Giới Hoàn Mỹ đã khai mở để những người chơi may mắn khám phá sớm nội dung bản cập nhật sắp tới.

Mọi thông tin game mới nhất về Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.