Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi

Hữu Phong | | 10/04/2018 13:00

Big Update thứ 19 của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ là buổi giao thời nơi Đông Tây gặp nhau trên một bản đồ hoàn mỹ nhất từ trước tới nay.

Như đã biết vào 10/04 tới đây, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ Big Update phiên bản Thần Khởi mừng năm thứ 11 hoạt động. Qua 11 năm, 18 bản Big Update đã đưa các game thủ chu du lên rừng xuống biển, qua vô số phụ bản mang đậm sắc màu Trung Hoa, nhưng phiên bản thứ 19 Thần Khởi sẽ đánh dấu một chặng đường hoàn toàn mới, nơi ánh sáng phương Tây chiếu xuống Đại Lục Hoàn Mỹ.

Tòa thành mang phong cách Phục hưng

Điểm nhấn lớn nhất của Thần Khởi chính là Bạch Đế Thành, nơi tái hiện hoàn hảo kiến trúc Phục hưng cuối thế kỷ 14. Ở đó có những công trình mang đậm sắc màu cổ kính của Châu Âu như học viện Ma pháp, thư viện, thánh đường...

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 1

Toàn bộ tòa thành này đều được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng trong khi người dân sử dụng màu vàng kim khiến cho Bạch Đế Thành toát lên được vẻ cao quý, xa hoa. Vào những ngày trời trong xanh, ánh sáng mặt trời phản chiếu xuống ba tầng của tòa thành tạo nên một vẻ lung linh huyền ảo không thể lẫn lộn.

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 2

Bạch Đế thành cũng sẽ hé mở nhiều bí mật của Ngũ Đế Danh Đô, từ đó mở ra tiến trình lịch sử của một giai đoạn khám phá & chinh phục mới đi về bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Theo đó Tổ Long Thành chỉ là một góc của Trung lục còn Bạch Đế Thành nằm ở một vị trí bí mật của Tây lục.

Cuộc viễn chinh về miền đất hứa

Bên cạnh hình ảnh, cốt truyện cũng là một phần khiến Thần Khởi nhuốm màu Châu Âu hơn bất cứ phiên bản nào khác của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Theo đó, Bạch Đế Thành là một tòa thành tồn tại từ hàng nghìn năm trước và bỗng nhiên biến mất một cách đầy bí ẩn. Vào năm 4326 lịch Hoàn Mĩ, Bạch Đế Silva đã dẫn đạo quân viễn chinh từ Bất Lạc thành đi tìm Bạch Đế Chi Đô trong truyền thuyết.

Trailer Thần Khởi – Bạch Đế Thành

Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm tòa thành Bạch Đế lại không hề đơn giản như tưởng tượng. Đằng sau đó là đầy rẫy những âm mưu do thế lực bí ẩn đứng sau là Đại pháp sư tạo ra. Người chơi sẽ được theo chân Bạch Đế Silva dần dần lật mở từng mảnh ghép bí ẩn đó.

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 3

Trên hành trình này, người chơi cũng có thể quay ngược thời gian trở về năm 1366 lịch Hoàn Mĩ, thời khắc của cuộc chiến 100 năm do Hắc Đế phát động 400.000 quân tinh nhuệ Bắc Lục nhằm xâm chiếm Tây Lục. Tại đây, người chơi có thể kề vai sát cánh chiến đấu cùng Bạch Đế Alexander vĩ đại cùng đội cận vệ Hoa Hồng Kị Sĩ Đoàn tinh nhuệ của ông.

Thự quang điện, Phục Chế Giả, Kị Sĩ Phù Văn là gì? Tất cả sẽ được hé mở trong cốt truyện của phiên bản mới Thần Khởi. Cùng với bản Big Update này, máy chủ Khởi Nguyên cũng sẽ khai mở vào 10h sáng nay 10/04 cùng các hoạt động tưng bừng chào mừng phiên bản mới.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

>>> Cộng đồng game thủ Việt nóng lòng vì Gunbound M

Bạn nên đọc:

TGHM: Game thủ hardcore cũng lắc đầu ngao ngán với Thần Khởi

Một chương mới của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được viết tiếp bởi Thần Khởi, phiên bản Big Update được các game thủ Việt đánh giá là không dễ chinh phục.

Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về!

Năm thứ 11 của Thế Giới Hoàn mỹ, server mới Khởi Nguyên cùng phiên bản mới Thần Khởi đã được chốt ngày ra mắt cùng lúc vào 10/04 tới đây.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.