Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về!

Hữu Phong | | 06/04/2018 13:00

Năm thứ 11 của Thế Giới Hoàn mỹ, server mới Khởi Nguyên cùng phiên bản mới Thần Khởi đã được chốt ngày ra mắt cùng lúc vào 10/04 tới đây.

Những ngày qua, cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ hết sức khấp khởi trước những thông tin hé lộ về phiên bản mới Thần Khởi. Theo đúng lộ trình cứ khoảng 6-7 tháng, MMORPG 3D lâu đời nhất Việt Nam sẽ cập nhật một bản Big Update với nhiều tính năng đổi gió.

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi mới nhận được, cùng với việc Big Update, Thế Giới Hoàn Mỹ còn tưng bừng đón chào server mới Khởi Nguyên trong cùng ngày 10/04. Đây được xem là một dịp may không thể bỏ lỡ với những fan lâu năm của trò chơi đang muốn tìm lại cảm giác nhập vai sơ khởi thuở ban đầu.

Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về! - ảnh 1

Theo hé lộ từ nhà phát hành, máy chủ Khởi Nguyên sẽ có rất nhiều hoạt động đón chào người chơi trở lại như: Đăng nhập nhận quà hàng ngày, Online trong thời gian quy định nhận quà, tham gia săn boss Tổ Long Thành... và còn nhiều sự kiện thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về! - ảnh 2

Trở lại phiên bản mới Thần Khởi, đúng như tên gọi của nó, đây là bản Big Update dành cho những người chơi lâu năm muốn tiếp tục tăng tiến trên con đường tu chân để đột phá cảnh giới mới Tiên Ma. Tại đó, người chơi có thể học được kỹ năng hệ Thần và bước vào cảnh giới tu chân mới Hỗn Nguyên.

Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về! - ảnh 3

Điều đặc biệt thú vị ở phiên bản này là lần đầu tiên sau 11 năm, bản đồ hoàn chỉnh của Đại Lục Hoàn Mĩ sẽ lần đầu tiên được tiết lộ. Theo đó, Tổ Long Thành chỉ là một góc của Trung Lục, ngoài ra còn có bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Ở phiên bản này, Bạch Đế Thành ở Tây Lục sẽ chính thức ra mắt, tiết lộ bí mật kinh thiên động địa của Ngũ Đế Danh Đô.

Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về! - ảnh 4

Hiện tại, chỉ còn chưa đến 1 tuần là máy chủ Khởi Nguyên mở cửa, sự quan tâm của người chơi cũ đang nóng dần. Một nhóm những người chơi lâu năm hiện đã được lập để đón chào người cũ, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ trong khả năng có thể và đó là tín hiệu rất vui dành cho những người muôn năm cũ tìm về Tổ Long Thành ngày ấy.

Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ‘Khởi Nguyên’ vào 10/04, đón người muôn năm cũ trở về! - ảnh 5

Máy chủ Khởi Nguyên sẽ khai mở vào 10/04 tới đây cùng các hoạt động chào mừng server mới và phiên bản mới Thần Khởi.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

>>> Đêm Ả Rập City of Brass ấn định phát hành tháng 5 này

Bạn nên đọc:

Năm thứ 11, Thế Giới Hoàn Mỹ công bố phiên bản mới Thần Khởi

Đúng như cam kết cứ nửa năm sẽ có một bản Big Update của giám đốc Nguyễn Đức Kiên, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ cập nhật phiên bản Thần Khởi vào ngày 10/4 tới...

CEO DECO: Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ có tuổi đời ít nhất đến năm 2020!

Nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 11 tuổi và bước sang tuổi thứ 12, Infogame vừa có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đức Kiên, CEO của NPH DECO xung quanh tựa game...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.