Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ

Tuấn Hưng | | 11/10/2017 08:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Thế Giới Hoàn Mỹ

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Trải qua hơn 10 năm, Thế Giới Hoàn Mỹ đang dần trở thành một trong những tượng đài lớn của dòng game online đang được nhiều game thủ yêu thích nhất.

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 1

Với thế hệ đầu của cộng đồng game thủ Việt Nam thì Thế Giới Hoàn Mỹ là một cái tên hết sức quen thuộc. Được ra mắt vào năm 2006 và đến nay đã được hơn 10 năm tuổi nhưng khác với những tựa game cùng thời như Cửu Long Tranh Bá, Cabal, Thiên Long Bát Bộ hay Con Đường Tơ Lụa thì Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn đang phát triển và tiếp tục khẳng định sự tồn tại của mình trong lòng game thủ Việt.

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 2

Trong suốt quãng đường hơn 10 năm của Thế Giới Hoàn Mỹ, NPH DECO đã không ngừng hoàn thiện những tính năng, hệ thống phong phú tạo được ảnh hưởng vô cùng rõ nét lên bộ mặt đại lục Hoàn Mỹ, trở thành một trong những nét đặc trưng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 3

Thậm chí khi thời đại của các dòng game mobile đang được ưa chuộng và chiếm mất thị phần của game online thì NPH DECO vẫn tiếp tục là "người giữ lửa" và "thắp sáng" cho tựa game đang dần trở thành tượng đài trong lịch sử game Việt.

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 4

Nếu nhìn vào chặng đường dài phát triển của Thế Giới Hoàn Mỹ, game thủ sẽ không khỏi ngỡ ngàng, khi từ những ngày đầu game được mở cửa rồi từng bước trải qua những phiên bản update cho đến bây giờ. Khó khăn, sóng gió trong quá trình phát triển là những điều mà bất kỳ NPH hay tựa game nào cũng gặp phải nhưng để tồn tại và tiếp tục phát triển, đạt được những thành công như Thế Giới Hoàn Mỹ thì không phải các NPH nào cũng có thể.

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 5

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 6

Một game thủ lâu năm của Thế Giới Hoàn Mỹ chia sẻ: "Gắn bó với tựa game từ năm 2007 đến bây giờ, mặc dù có quá nhiều game được ra mắt nhưng không hiểu sao vẫn cứ bị mê Thế Giới Hoàn Mỹ từ phiên bản đầu tiên.

Game không chỉ có nội dung hay, hấp dẫn còn kết nối mình với khá nhiều bạn bè, anh em cùng bang hội. Đến bây giờ, ngay cả khi công việc rồi vợ con nhưng thi thoảng mọi người vẫn tụ tập nhắc về quá khứ huy hoàng ngày nào. Thật sự, trải qua từng kỷ niệm, từng phiên bản đến nay thì Thế Giới Hoàn Mỹ đối với mình 10 năm trôi qua vẫn ngỡ như một giấc mơ."

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 7

Một phần game thủ gắn bó với Thế Giới Hoàn Mỹ cùng từ tình cảm của NPH DECO. Xuất phát từ những điều tưởng đơn giản nhất, NPH luôn đón nhận tất cả các ý kiến đóng góp của người chơi dù game hay game lỗi, những nhiệm vụ đơn giản đến khó khăn hay thậm chí là tâm sự thì DECO vẫn luôn nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Nhớ ngày nào trong buổi offline sự kiện của game, ông Nguyễn Đức Kiên CEO của DECO từng chia sẻ: "Không phân biệt game thủ hay NPH, với Thế Giới Hoàn Mỹ, tất cả là một gia đình".

Thế Giới Hoàn Mỹ: 10 năm vẫn ngỡ một giấc mơ - ảnh 8

10 năm trôi qua với game thủ hay NPH thì đều như là một giấc mơ, khi người chơi không ngừng ủng hộ, gắn bó với Thế Giới Hoàn Mỹ thì DECO cũng vậy, vẫn hết mình tồn tại và phát triển song hành cùng người chơi, cùng với tựa game đi cùng năm tháng đang dần trở thành tượng đài bền vững nhất tại làng game Việt.

Clip 10 năm 1 chặng đường của game Thế Giới Hoàn Mỹ

>>>TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm "Ông trùm" với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn chơi Ryoma - Kiếm khách tài ba bậc nhất trong game Liên Quân Mobile

Ngay sau gã hề khủng bố Joker thì kiếm khách tài ba Ryoma là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile.

LMHT: Lịch thi đấu lượt về CKTG 2017

Lịch thi đấu lượt về đã chính thức được công bố với mục đích tìm và lựa chọn ra những đội tuyển bước tiếp vào vòng trong của CKTG 2017.

Khám phá nhanh lục đại phái trong Thiên Hạ Gamota

Thiên Hạ Gamota hiện đang dần lộ diện, hãy cùng Infogame khám phá các lớp nhân vật sẽ xuất hiện trong tựa game mới này.

LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi

Đội tuyển SKT T1 đã có một khởi đầu hoàn hảo ở vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.