The Darwin Project, thêm một game sinh tồn mới lộ diện

Phong Vũ | | 13/03/2018 13:00

Hiện người chơi đã có thể khám phá và trải nghiệm tựa game này trên Steam Early Access và Xbox.

Darwin Project lấy bối cảnh ở vùng Rockies miền Bắc Canada. Khi nền văn minh nhân loại chuẩn bị đối mặt thời kỳ băng hà sắp tới, một dự án mới được triển khai. Nó được gọi là Dự án Darwin và là thử thách với những người tham gia sống sót trong cái lạnh cùng khả năng sinh tồn trong một khu vực nguy hiểm, tràn ngập tuyết.

The Darwin Project, thêm một game sinh tồn mới lộ diện - ảnh 1

Ngoài việc mang đến cho người chơi những thử thách sinh tồn, mong muốn từ dự án của Darwin Project sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Tất cả các tính năng mới được tiết lộ trong Open Beta cuối cùng đều là một phần của cuộc đi săn. Đặc biệt, tính năng tương tác người xem trên Twitch và Mixer là những điểm nổi bật của dự án Darwin , cho phép khán giả trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định của người chơi và tạo ảnh hưởng trên chiến trường.

The Darwin Project, thêm một game sinh tồn mới lộ diện - ảnh 2

Với việc phát hành trò chơi trên Early Access và Xbox, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều nội dung hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tất nhiên, người chơi sẽ phải trả một khoản phí ban đầu để có thể khám phá tựa game này. Chi tiết tại: http://www.scavengers.ca/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Rules of Survival – Những địa điểm tốt nhất để khởi đầu

Với những tân thủ mới làm quen với trò chơi, đây là các vị trí tối ưu để nhanh chóng loot trang bị cần phải có để bắt đầu cuộc chiến.

Rules of Survival cập nhật chế độ chơi Zombie đón năm mới 2018

Ngay trước thềm năm mới, game sinh tồn đang hot trên mobile hiện nay là Rules of Survival lại vừa cập nhật chế độ chơi mới cùng nhiều thay đổi ở bản patch 28/12...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.