Thao Thiên Truyền Thuyết – Game nhập vai ấn tượng mới ra mắt tại Trung Quốc

Hưng Phùng | | 26/12/2016 21:00

Trung Quốc luôn là thị trường mạnh mẽ nhất ở mọi thể loại Game online, nhất là game nhập vai- chiến đấu bản đồ mở, bởi với số lượng người chơi đông đảo, thì sự tương tác tối ưu đến từ thể loại này luôn được người chơi đánh giá cao, và Thao Thiên Truyền Thuyết cũng không nằm ngoài số đó.

Thao Thiên Truyền Thuyết là một game MMORPG nhập vai chiến đấu 2D lấy đề tài Ma Thần làm chủ đạo, đây là một trong số những đề tài phổ biến nhất của thể loại game này và luôn được đánh giá cao dù đã khá nhiều những sản phẩm cùng thể loại này xuất hiện trên thị trường với cùng kiểu cách, hệ thống. Tuy vậy, những nhà sản xuất luôn biết cách làm mới cho sản phẩm của mình sao cho khác biệt với số đông còn lại.

Thao Thiên Truyền Thuyết – Game nhập vai ấn tượng mới ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 1
Như đã nói, Thao Thiên Truyền Thuyết mang cho mình lối chơi nhập vai bản đồ mở, điều đó có nghĩa là người chơi có khả năng tung hoành bốn phương, ngao du kết bạn với mọi người chơi khác mà không phải chịu bất cứ sự ràng buộc, giới hạn nào, điều mà đa số những game RPG hiện nay khiến cho game thủ cảm thấy khó chịu, chán nản.

Thao Thiên Truyền Thuyết – Game nhập vai ấn tượng mới ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 2
Thao Thiên Truyền Thuyết đưa ra bốn lớp nhân vật giúp cho người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Bốn lớp nhân vật này đều có cho mình những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt phù hợp với sở thích của người chơi bao gồm: Chiến binh sử dụng đại đao, có lượng HP cao nhất game và khả năng càn lướt cực mạnh, Pháp sư với khả năng sử dụng phép thuật tối thượng và gây sát thương phép diện rộng tốt, Cung thủ với lượng sát thương gây ra theo thời gian cực lớn cùng khả năng bạo kích cao, cuối cùng là Đạo sĩ với nhiều kĩ năng buff và khống chế.

Thao Thiên Truyền Thuyết – Game nhập vai ấn tượng mới ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 3
Bước vào thế giới của Thao Thiên Truyền Thuyết, người chơi dễ dàng nắm bắt được lối chơi cũng như những thao tác chính của game bởi hệ thống hướng dẫn vô cùng hữu ích và dễ hiểu sẽ dẫn dắt người chơi từng bước như làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi, tham gia các hoạt động...

Thao Thiên Truyền Thuyết – Game nhập vai ấn tượng mới ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 4
Nhìn chung, Thao Thiên Truyền Thuyết đem đến cho chúng ta một cảm giác quen thuộc với những game thủ đời đầu bởi đồ họa 2D, các tính năng cơ bản của một tựa game MMORPG, khó có thể tìm thấy một điểm mới mẻ đột phá của Thao Thiên Truyền Thuyết so với những game cùng thể loại khác. Tuy vậy, đây vẫn là một sản phẩm đáng để trải nghiệm, đặc biệt là với những tín đồ của dòng game này. Mọi thông tin thêm về Thao Thiên Truyền Thuyết cũng như bạn đọc muốn trực tiếp trải nghiệm tựa game này có thể xem thêm Tại Đây.

>>>Trải nghiệm Đao Kiếm Anh Hùng – Hồi tưởng lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ một thời.

Hưng Phùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.