Tháng 9 này, Gunslinger sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Phong Vũ | | 27/08/2017 11:14

Thông tin về lớp nhân vật mới Gunslinger vừa được NCSoft xác nhận tại hội chợ Gamescom 2017.

Tháng 9 này, Gunslinger sẽ xuất hiện trong Blade & Soul - ảnh 1

Được biết, Gunslinger sẽ ra mắt vào ngày 13/09 trong Blade & Soul ở phiên bản dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoài đoạn trailer dưới đây trong teaser giới thiệu về class mới, vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về Gunslinger. Tuy nhiên, khá dễ để nhận thấy đây sẽ là lớp nhân vật được trang bị vũ khí là 2 súng ngắn cùng một bộ kỹ năng cơ bản giống các nhân vật khác.

Trailer về Gunslinger

Từ đoạn clip ngắn nói trên, có thể nhận thấy Gunslinger rất có thể chính là Maetro vừa ra mắt hồi tháng 6 tại phiên bản Hàn Quốc trong game online này. Trước đó, như thông tin được quảng bá rộng rãi, đây sẽ là nhân vật được trang bị 2 súng lục làm vũ khí chính và súng trường là vũ khí phụ.

Maetro ra vừa ra mắt hồi tháng 6 tại phiên bản Hàn Quốc

Ngoài ra, Maestro cũng có những kỹ năng bắn móc neo khá lạ và khó hình dung. Tuy nhiên nếu sử dụng combo hợp lý, đây sẽ là tuyệt kỹ bảo mệnh cũng như tăng khả năng áp sát đối thủ của Maestro.

Trong một diễn biến khác, phiên bản Open Beta của Blade & Soul Việt Nam đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 02/09 tới đây. Với những nhân vật còn bị giới hạn ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt sẽ còn phải chờ đợi khá lâu để có thể trải nghiệm Gunslinger.

>> Cộng đồng chủ quán net Việt: Blade & Soul “rất có tương lai”

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những nhân vật tự tạo hình ‘độc’ ‘lạ’ của các game thủ Blade & Soul

Sáng 16/8, Ban điều hành Blade & Soul đã cho phép người chơi tự tạo hình nhân vật theo cá tính và sở thích, và lập tức hàng loạt nhân vật độc đáo đã ra đời.

Doanh thu Quý 2 tăng gấp 4 lần, NCsoft sẽ sớm ra mắt Blade & Soul trên Console

Thực tế, doanh thu chủ yếu của hãng game Hàn Quốc đến từ các tựa game mobile còn game online PC đang có xu hướng giảm đều.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.