Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 29/05/2018 16:00

Fanpage Thái Cực Kiếm-360Game vừa lộ diện, nhà phát hành VNG đã hé lộ một phần thông tin và hình ảnh của webgame này và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Thái Cực Kiếm là webgame nhập vai kiếm hiệp có nội dung chuyển thể từ seri phim truyền hình Tai Chi Hero nổi tiếng.

Game được xây dựng theo phong cách hoài cổ với cộng nghệ 2D, tạo hình nhân vật, phong cách mỹ thuật, kiến trúc, màu sắc đậm nét cổ điển. Chúng khiến người ta liên tưởng đến hơi thở của những tựa game kiếm hiệp đời đầu như Võ lâm Truyền Kỳ, webgame Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Vũ...

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những yếu tố hiện đại đến từ vẻ chỉn chu trong từng chi tiết, các hiệu ứng chiêu thức...

Thái Cực Kiếm 360Game lấy đề tài võ học, đặc biệt là trường phái Thái Cực Kiếm vô kỳ nổi tiếng. Tham gia game, người chơi sẽ vào vai một thiếu hiệp khao khát đạt đến độ lĩnh ngộ cao nhất của võ học. Họ sẽ được tầm sư học đạo với những bậc cao thủ lừng lẫy trên giang hồ, kỳ ngộ nhiều kì nhân dị sĩ.

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Đó sẽ là một hành trình đầy đam mê nhưng cũng rất nhiều thách thức. Đôi khi may mắn, họ sẽ gặp được các bằng hữu, nhưng cũng có khi bất ngờ bị phục kích bởi các cừu nhân đối địch.

“Danh sư xuất cao đồ”, người thầy giỏi sẽ dạy ra cao thủ. Trong Thái Cực Kiếm, người chơi có thể bái sư, hấp thụ chẳng những nội công, võ thuật thâm hậu. Bên cạnh đó họ còn có khả năng biến đổi dị dung (di hình hoán cốt) theo đúng ngoại hình các sư phụ của mình.

Có hai sự lựa chọn cho người chơi khi bắt đầu tham gia webgame Thái Cực Kiếm, đó là hai lớp nhân vật nam và nữ. Tuy nhiên, người chơi sẽ trải nghiệm một cách tự do, không hề bị gò bó bởi môn phái, giới tính. Bởi vì thế giới mà game tạo ra vốn không hề có sự phân chia lớp nhân vật một cách rõ ràng. Xuyên suốt toàn bộ game chỉ là tuyệt học Thái Cực Quyền.

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Bên cạnh đó, có một vài yếu tố ảnh hưởng lớn đến lực chiến chính là hệ thống Thần dực, Thần binh và Tọa Kỵ. Hệ thống tọa kỵ trong game này được lấy hình mẫu từ nhiều loài khác nhau. Mỗi loại lại mang những đặc điểm riêng biệt về hình dáng cũng như tác dụng mà chúng đem lại cho chủ nhân.

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7

Hiện thời gian phát hành game chưa được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên, game sẽ đến tay game thủ vào tháng tới đây.

Trinh Trần

>> Game bóng đá Siêu Sao Sân Cỏ Mobile về Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.