TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm "Ông trùm" với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa

| 07/10/2017 11:57

Khi ra mắt, Thế Giới Hoàn Mỹ là một sự mới lạ khi chọn đường lối phát triển theo dòng “game Tiêp Hiệp”. Lựa chọn đường lối này đã tạo ra không gian phát triển vô cùng lớn về sau cho game.

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa - ảnh 1

TGHM đã chọn đường lối phát triển khác biệt: Game Tiên Hiệp

TGHM nhờ đó có không gian ý tưởng vô tận. Game thủ ngoài những hoạt động thường thấy như gia nhập Môn phái, Bang hội, Chiến tranh bang hội... lại còn vô số những hoạt động khác: Tham gia Giải Đua Ngựa, tham gia Đấu Trường, Tranh đoạt Thần binh, Chiến Oán Linh, Thám hiểm Long Cung...

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa - ảnh 2

Dòng game Tiêp Hiệp sẽ có những hoạt động dòng game cũ không có

Thế nhưng, những hoạt động nói ở trên đây vẫn là những hoạt động dành cho số đông, tập thể. Game thủ khi tham gia lâu dài, lại hướng đến những điều mang tính độc lập, dành cho cá nhân nhiều hơn. Dễ hiểu thì đó là những tài sản cố định của riêng cá nhân!

Và như thế, phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên ra đời vào tháng 3/2017 vừa qua, đã hiện thực hóa nguyện vọng của này: Mỗi game thủ sẽ được sở hữu ít nhất một cơ ngơi bất động sản riêng, là Trang trại, Lâu đài, Thôn xóm, Thành trì hay Khu nghỉ dưỡng, Biệt thự.. tùy sở thích.

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa - ảnh 3

Tháng 3/2017: Game thủ được sở hữu “Bất động sản”

Dường như đây là một bước đi tất yếu và đúng đắn, bởi vì, game đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực trên toàn thế giới. Nhà sản xuất nhân đó đã mạnh dạn đưa game phát triển theo đường lối “chiến đấu kết hợp với xây dựng, sinh hoạt” này. Và tới đây, bản update Lăng Vân Dị Thú ngày 10/10/2017 của TGHM, được dự đoán là sẽ hoàn toàn biến các game thủ từ những chiến binh trở thành những “Ông Trùm” kinh tế!

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa - ảnh 4

Đủ loại công trình, kì quan... trên thế giới

Theo thông tin từ trang chủ và fanpage của game, Gia Viên mỗi game thủ sẽ lại tiếp tục được nâng cấp. Số các công trình có thể xây được tăng thêm, các loại địa hình (mô hình) sẽ phong phú hơn và còn có thể liên tục thay đổi, điều chỉnh “bằng thích thì thôi”.

Game thủ sau đó còn có thể mở cửa tham quan Gia Viên của mình, so đấu sáng tạo và xây dựng Gia Viên... đến mức có thể nhầm với một game chủ đề xây dựng nào đó!

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa - ảnh 5

Số công trình được tăng thêm, game thủ thỏa sức chọn

Nhưng điều trên vẫn chưa phải cốt lõi của Lăng Vân Dị Thú. Phiên bản này, đặc sắc nhất chính là Hệ thống Dị Thú được nuôi trong Gia Viên của các game thủ. Đó là những hung thú, thần thú, dị thú thường được kể trong truyền thuyết, nhưng nay đã “về chuồng” của các ông bầu bất động sản Gia Viên!

Theo chân các “ông trùm” này, các Dị Thú sẽ đi chinh phạt, chiến đấu... để mở rộng và phát triển Gia Viên của mình. Thậm chí, nếu “nguy hiểm” hơn thì các ông trùm này còn có thể sử dụng Dị Thú để “chèn ép” các đối thủ của mình. Đây là hình thức chiến đấu không ra mặt, chiến tranh kinh tế kinh điển – đã được đưa vào game Tiên Hiệp Thế Giới Hoàn Mỹ!

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa - ảnh 6

Tuy nhiên, vẫn có gaem thủ lo nghĩ là: Liệu việc biến các “game thủ - chiến binh” trở thành “game thủ - ông trùm” này có còn đúng đắn hay là sự quá đà, làm mất đi chất game chiến đấu? Hãy chờ sau ngày 10/10 này và tìm câu trả lời nhé các bạn đọc!

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn

>>>TGHM: Xuất hiện "câu lạc bộ VIP", NPH chấp nhận mất công bằng để chiều lòng "đại gia"?

Bạn nên đọc:

TGHM mở rộng quy hoạch đất đai, cho phép xây cả Trường đấu thú

Hiếm có MMORPG truyền thống nào cho phép game thủ tự xây dựng nhiều bất động sản riêng như Thế Giới Hoàn Mỹ.

TGHM: Không cần NSX hỗ trợ, NPH đều đặn tổ chức giải PK riêng cho cộng đồng

Với hầu hết các game đã và đang phát hành ở Việt Nam, việc update hay các ra mắt sự kiện của game sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Nhà sản xuất. Đạt được rất...

Xuất hiện kèo đấu lớn nhất từ trước tới nay trong cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam

Mới đây, trong cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam vừa xuất hiện lời thách đấu với con số tiền cược là 100 triệu đồng, có thể nói, đây là...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.