TGHM: Khám phá những địa danh hắc ám ở phiên bản mới Thần Khởi

Hữu Phong | | 16/04/2018 09:00

Một chương mới ở Tây Lục đã được mở ra với rất nhiều địa danh huyền bí chờ game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ chinh phục.

Với phiên bản mới Thần Khởi, người chơi sẽ tiếp tục được chìm đắm trong khung cảnh đẹp mê hồn của Bất Lạc Thành hay Bạch Đế Chi Đô. Tuy nhiên, bên cạnh những tòa thành rộng lớn bát ngát đó còn là vô số những địa điểm huyền bí không có tên trên bản đồ chờ người chơi đến khám phá.

Căn cứ bí mật của Phục Sinh Hội

Phục Sinh Hội là tổ chức do Đại quốc sư Natividad âm thầm sáng lập, dùng Thự Quang Điện làm trụ sở nghiên cứu điều chế thuốc trường sinh bất lão trên người. Tuy nhiên ít ai biết rằng Phục Sinh Hội còn có một căn cứ bí mật khác nằm sâu trong Vong Linh Cốc.

TGHM: Khám phá những địa danh hắc ám ở phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 1

Muốn đến được nơi này người ta phải đi qua Ma Nữ Tế Đài, vốn nằm sâu trong một đầm lầy lạnh lẽo đầy tử khí. Đây là nơi Phục Sinh Hội dùng người sống tế lễ thần linh cũng như là nơi để Đại quốc sư thực hiện những nghi lễ thần bí.

TGHM: Khám phá những địa danh hắc ám ở phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 2

Đến Vong Linh Cốc, người chơi sẽ nhìn thấy một sơn cốc u ám, trên những khối đá lớn dây leo phủ kín hòa làm một với màu xám của đầu lâu xương cốt. Ánh sáng màu đỏ phản chiếu ra từ trong cốc chính là màu mắt của loài dơi hút máu khổng lồ. Còn những khe rãnh với chất lỏng chảy màu đỏ bên dưới thực chất chính là máu tươi của người sống bị đem ra làm thí nghiệm.

Toàn bộ sơn cốc được dựng lên từ những khối đá khổng lồ, trên không trung còn có những thạch thể lớn bay lơ lửng cho thấy sức mạnh của Đại quốc sư trấn thủ nơi này.

Sào huyệt Phục Chế Giả

Không ít người khi đến với phiên bản mới Thần Khởi đã nhầm lẫn và đánh đồng Phục Sinh Hội và Phục Chế Giả là một. Thực chất, Phục Sinh Hội là một tổ chức còn Phục Chế Giả là một quần tộc đã trải qua hàng chục nghìn năm tiến hóa trong bóng tối vĩnh hằng.

TGHM: Khám phá những địa danh hắc ám ở phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 3

Quần tộc này có thể phục chế lại mọi thứ, từ sinh mệnh, vũ khí, ma pháp đến đất đai, sông suối. Tuy nhiên, bản thân tộc này lại không thể sinh nở mà phải dựa vào mẫu thể Aida. Chính vì thế, Aida được che giấu trong sào huyệt ở một nơi cực kỳ bí mật với lối vào ngoằn nghèo, chia làm nhiều động huyệt nhỏ càng đi càng như lạc vào mê cung.

TGHM: Khám phá những địa danh hắc ám ở phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 4

Sào huyệt của Phục Chế Giả tuy thâm sâu khó tìm nhưng lại liên kết với mạch nước ngầm của giếng cổ Sinh Mệnh Chi Tỉnh. Chính nhờ chặn đứng được nguồn nước này mà Bạch Đế Silva đã đại phá được Phục Chế Giả, khôi phục lại Bạch Đế Chi Đô năm nào.

Quỷ Dị Tiểu Trấn

Quỷ Dị Tiểu Trấn là tên gọi mà người ta dùng để đặt cho thị trấn Magoya. Trái ngược với thị trấn Venham nơi người chơi được thư giãn bằng những hoạt động đậm chất nhà nông thì thị trấn Magoya lại vô cùng nguy hiểm đối với những kẻ thích chạy nhảy tung tăng.

Thị trấn Venham là một tiểu trấn hoang vắng, nhà cửa đổ nát, người dân nơi đây hàng ngày đều lặp đi lặp lại công việc máy móc khô khan. Điều đáng sợ là khi màn đêm buông xuống, tất cả cư dân trong trấn đều sẽ chết và biến thành quái vật đáng sợ lượn lờ khắp trấn. Tuy nhiên khi trời sáng, họ lại trở thành người bình thường và sinh hoạt như mọi ngày.

TGHM: Khám phá những địa danh hắc ám ở phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 5

Tại trấn nhỏ này, người chơi sẽ được giao một vài nhiệm vụ nguy hiểm như bắt quái vật ẩn nấp trong trấn, đến nơi nào đó trong trấn trước khi mặt trời lặn hoặc hóa thân thành quỷ hút máu lây nhiễm cho người bình thường vẫn còn lưu lại trong trấn vào ban đêm.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng lên chuyến tàu muộn khởi hành từ Tầm Mộng Cảng đi Bất Lạc Thành, cùng du ngoạn Tây Lục và khám phá bí mật của Ngũ Đế Danh Đô ở phiên bản mới Thần Khởi chưa? Gia nhập ngay server mới Khởi Nguyên vừa mở cửa vào 10/04 để cùng hội ngộ cố nhân xưa ở phiên bản 10 năm có một này.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

>>> Sofm chơi dưới sức, Snake dừng bước sớm ở vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2018

Bạn nên đọc:

Đánh giá Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản Thần Khởi: Lần đầu lên 'Thần'

Với phiên bản mới Thần Khởi vừa ra mắt 10/04, lần đầu tiên sau 11 năm người chơi đã có thể chạm tới tu chân đẳng cấp Thần trong Thế Giới Hoàn Mỹ.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bồi hồi tìm lại cố nhân xưa ở server mới

Không chỉ tập trung khám phá những tính năng mới của Thần Khởi, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ còn vương vấn tìm lại cố nhân xưa khi tề tựu ở server mới Khởi...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.