Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game Việt

Thu Trang | | 01/06/2018 10:00

Ngày 1/6 đâu chỉ dành thiếu nhi, mà kể cả người lớn, cụ thể là các game thủ cũng vui lây không kém với hàng loạt các sự kiện từ game Việt.

Chung vui cùng các bé thiếu nhi nhân ngày 1/6, nhiều tựa game Việt cũng đã cho ra đời hàng loạt các sự kiện game lớn nhỏ, với đủ hình thức, quà, ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi.

Audition

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 là một ngày lễ vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Đó là một ngày tràn ngập yêu thương dành cho các bé yêu của các cặp vợ chồng. Luôn mang theo tinh thần nhắc nhở bảo vệ và có trách nhiệm với trẻ em và nhân ngày 01/06 này, BQT Audition cho ra mắt sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bé yêu nhân ngày 1/6, mà ngay cả ba mẹ cũng có thể nhận quà.

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game Việt - ảnh 1

Sự kiện được mở ra mang tên "Chào mừng quốc tế thiếu nhi - Baby nhận quà". Diễn ra trong đúng một ngày 1/6/2018 dành cho tất cả các tài khoàn có baby.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các tài khoản có Baby (Baby mới) hoàn thành các mốc sẽ nhận được quà tương ứng.

Liên Quân Mobile

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, BQT tựa game Liên Quân Mobile đã mở ra một sự kiện mang tên "Liên Quân tuổi thơ".

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game Việt - ảnh 2

Tham gia sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo một nội dung tùy ý về tuổi thơ của mình của các tướng, hoặc trang phục trong Liên Quân Mobile. Hình thức tham gia vô cùng đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào khả năng của người tham gia như vẽ, hát, dựng video, làm thơ, kể chuyện,...

Và chủ đề chung để các game thủ tạo ra các tác phẩm là sáng tạo một nội dung tùy thích về tuổi thơ của các tướng, trang phục đã ra mắt trong Liên Quân Mobile. Sự kiện hấp dẫn này cũng sẽ đi kèm với phần thưởng có giá trị hấp dẫn, đó chính là bộ trang phục Kahlli quàng khăn đỏ.

Các bài dự thi được Hội đồng Liên Quân đánh giá là có chất lượng, vượt qua vòng kiểm duyệt sẽ được nhận một phần quà bao gồm: 160 Ruby + 1 thẻ thử skin Kahlii quàng khăn đỏ 7 ngày.

6 bài dự thi xuất sắc nhất (do Hội đồng Liên Quân lựa chọn) sẽ được nhận 610 ruby + skin Kahlii quàng khăn đỏ. 6 bài dự thi được nhiều like nhất sẽ được nhận 610 ruby + skin Kahlii quàng khăn đỏ.

Crossfire Legends

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cùng mùa hè sôi động đang đến gần, BQT tựa game Crossfire Legends đã giảm giá từ 10% đến 50% hàng loạt vũ khí xanh, tím lẫn vàng trong shop.

Tết thiếu nhi nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện game Việt - ảnh 3

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 28/5 đến ngày 3/6/2018.Giá giảm áp dụng cả cho súng có thời hạn lẫn súng vĩnh viễn.

Nuối tiếc vì không đánh Asian Games, SofM sang Trung Quốc đã thua muối mặt ở trận đầu ra quân

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.