Tân Thiên Long 3D liên tục bảo trì kéo dài, đây là lý do

Phong Vũ | | 28/07/2017 08:00

NPH VNG

chi tiết

Tân Thiên Long 3D

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Theo ghi nhận của Infogame, tình trạng bảo trì bất thường liên tục diễn ra và kéo dài trong Tân Thiên Long 3D khiến quá trình trải nghiệm của người chơi không được suôn sẻ.

Phản ánh từ cộng đồng game thủ Tân Thiên Long 3D cho biết, tình trạng bảo trì đột xuất liên tục xuất hiện trong những ngày qua. Sự việc này lặp đi lặp lại trong nhiều ngày khiến người chơi cảm thấy hoang mang và khó chịu bởi mất công chờ đợi. Theo lý giải từ phía BĐH sản phẩm, “ Nguyên nhân chính của việc bảo trì liên tục xuất phát từ việc nâng cấp phiên bản mới. Phiên bản “Ngạo Thế Quần Hùng” tuy đã được kiểm tra và chuẩn bị rất kỹ nhưng khi cập nhật vào game thì xuất hiện một phát sinh ngoài ý muốn. Do vậy, BĐH đã phải liên tục theo dõi và tích cực xử lý nhanh các lỗi phát sinh này để giúp bản cập nhật được hoàn thiện hơn”.

Tân Thiên Long 3D liên tục bảo trì kéo dài, đây là lý do - ảnh 1

Tình trạng bảo trì đột xuất diễn ra khá thường xuyên trong những ngày qua

Đồng thời, đại diện Nhà phát hành chia sẻ, việc bảo trì đột xuất ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người chơi, tuy nhiên đó là bất khả kháng nên BĐH cũng mong nhận được sự thông cảm, thấu hiểu từ cộng đồng nói chung và game thủ Tân Thiên Long 3D nói riêng. Trả lời Infogame khi được hỏi về việc liệu tình trạng này có tiếp tục tái diễn trong những ngày tới? BĐH sản phẩm khẳng định “ hiện vẫn tiếp tục theo dõi, kiểm tra và tiếp nhận các phản hồi từ nhiều phía nhằm nhanh chóng xử lý, khắc phục sự cố bất thường nếu có và cố gắng hạn chế ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi”.

Tân Thiên Long 3D liên tục bảo trì kéo dài, đây là lý do - ảnh 2

Nguyên nhân do sự cố phát sinh từ đợt cập nhật phiên bản mới

Liên quan đến chính sách hỗ trợ đối với những người chơi bị thiệt hại do bảo trì và sự cố liên quan đến thẻ nạp, đại diện Nhà phát hành cũng cho biết, đối với khách hàng gặp lỗi hoặc bị thiệt hại đều được xem xét hỗ trợ nhanh nhất có thể qua kênh CSKH. Ngoài ra các thiệt hại do bảo trì làm ảnh hưởng quá trình trải nghiệm game trong thời gian qua đều được BĐH ghi nhận và sẽ có kế hoạch cân nhắc phương án hỗ trợ cho người chơi trong thời gian tới.

>> Perfect World và Shanda Games mang gì đến ChinaJoy 2017?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chuyện thật như đùa: 4 account game Tân Thiên Long 3D có giá 1,5 tỷ đồng

Mới đây, một combo account "khủng" Tân Thiên Long 3D gồm 4 account được ước tính có giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng đang được rao bán.

Tân Thiên Long 3D còn lại gì sau 2 năm về tay VNG?

Tân Thiên Long 3D vừa kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi sau khi được phát hành trở lại dưới ngọn cờ VNG. 2 năm sau ngày hồi sinh, tượng đài một thời này còn lại gì...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.