'Tan chảy' với đoạn video tự làm của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ

| 20/09/2016 13:00

Mi Jinx - một nữ game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ đã tung ra một đoạn video clip như vậy để thể hiện tình yêu của mình với tựa game online này.

Những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ - một trong những sản phẩm gây “sốt” tại thị trường game Việt ngay từ khi ra mắt. Với việc sở hữu nền đồ họa ấn tượng cùng hệ thống gameplay hấp dẫn, Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong số ít những tựa game online sở hữu lượng game thủ đông đảo tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

'Tan chảy' với đoạn video tự làm của game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 1

Chứng kiến cái chết của những đối thủ cùng thời trước sự đổ bộ ồ ạt của các "tân binh", Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn thành công khi giữ chân được những người chơi tâm huyết, trung thành với mình. Bên cạnh việc đóng góp, ủng hộ để duy trì game trong suốt những năm qua, cộng đồng người chơi của Thế Giới Hoàn Mỹ còn giúp cho hình ảnh của tựa game online này được phủ sóng rộng rãi bằng những đoạn video clip ca nhạc tự làm dựa trên những hình ảnh trong game.

Mới đây, Mi Jinx - một nữ game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game Thế Giới Hoàn Mỹ đã tung ra một đoạn video clip như vậy để thể hiện tình yêu của mình với tựa game online này. Được biết, Mi Jinx hiện đang du học tại Mỹ và đang sở hữu một nhân vật thuộc class Kiếm Linh với cấp độ 102. Dù gặp nhiều khó khăn do khoảng cách về địa lý nhưng Mi Jinx vẫn duy trì được ngọn lửa đam mê của mình và gắn bó với Thế Giới Hoàn Mỹ cho đến tân bây giờ.

Để giữ được một sức sống bền bỉ như vậy trong lòng game thủ, nhà phát hành DECO trong suốt những năm qua đã đều đặn ra mắt hàng loạt phiên bản cập nhật để đem tới cho game những giá trị trải nghiệm mới mẻ nhất với Thế Giới Hoàn Mỹ.

>> Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update, game thủ Việt rủ nhau về lại chốn xưa

Cách đây không lâu, vào ngày 24/8 vừa qua, Thế Giới Hoàn Mỹ đã chính thức ra mắt phiên bản mới được mang tên Đấu Chuyển Càn Khôn. Được biết, thay vì cập nhật phiên bản theo chu kỳ nửa năm một lần như trước, lần này Thế Giới Hoàn Mỹ gộp cả hai phiên bản Bí Hải Linh Thành (đã lỡ hẹn vào tháng 6 vừa qua) và Huyết Chiến Kim Ngân (dự kiến ra mắt vào tháng 12) vào một phiên bản duy nhất.

Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các game thủ trung thành, hàng loạt sự thay đổi mới mẻ trong phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn còn khiến cho Thế Giới Hoàn Mỹ thu hút được sự quan tâm của những người chơi đã từng nói lời biệt ly với sản phẩm này. Được biết, rất nhiều game thủ đã rủ nhau "về lại chốn xưa" sau sự xuất hiện của Đấu Chuyển Càn Khôn.

Mọi thông tin game mới nhất về Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Infogame.vn.

Tùng Dương

>>> “Đối với một tựa game 'già' việc NPH ưu ái cho game thủ trung thành cũng là điều dễ hiểu”

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update, game thủ Việt rủ nhau về lại chốn xưa

Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các game thủ trung thành, hàng loạt sự thay đổi mới mẻ trong phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn còn khiến...

Thế Giới Hoàn Mỹ bất ngờ xuất hiện tính năng VIP khiến game thủ tranh cãi dữ dội

Phiên bản mới Đấu Chuyển Càn Khôn của Thế Giới Hoàn Mỹ đã bất ngờ xuất hiện tính năng VIP giống như các sản phẩm webgame Trung Quốc đang tràn ngập trên thị...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.