Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset

| 03/07/2015 14:30

Vào ngày 6/5 tới đây, web game Tam Tộc Chiến sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta đến cộng đồng game thủ Việt.

Vào ngày 6/5 tới đây, webgame Tam Tộc Chiến sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta đến cộng đồng game thủ Việt.

Như tin game chúng tôi đã đưa, vào ngày 1/7 webgame tiên hiệp Tam Tộc Chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật tới cộng đồng game thủ. Được biết, phiên bản thử nghiệm này sẽ được kéo dài đến 12h00 ngày 5/7 tới đây, và ngay sau đó đến sáng ngày 6/7 NPH sẽ ra mắt phiên bản Open Beta chính thức.

Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset - ảnh 1

Vào ngày đầu Open Beta, Tam Tộc Chiến dự kiến mở 01 máy chủ để phục vụ người chơi. Nhà phát hành cho biết, nếu số lượng game thủ đăng nhập cùng lúc quá tải như ngày đầu Alpha Test, họ sẽ mở thêm máy chủ để tránh tình trạng kẹt nhân vật, dis, lag,...

Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset - ảnh 2

Về nội dung, hầu hết các hoạt động đặc sắc nhất của game như Tài Nguyên Chiến, Phong Thần Bảng, đấu trường, khiêu chiến boss Ngoại Ô, Đối Tửu Ca, Kết hôn, vượt phó bản,... đã ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm sẽ được giữ lại. Đẳng cấp nhân vật sẽ mở tối đa đến 120.

Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset - ảnh 3

Đôi nét về trò chơi. Webgame Tam Tộc Chiến đã được NPH TTV Online mua về Thị trường game Việt không lâu. Sau nhiều công đoạn xử lý và Việt hóa, cuối cùng vào ngày 1/7 Tam Tộc Chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test đầu tiên có reset nhân vật.

Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset - ảnh 4

Bối cảnh trong Tam Tộc Chiến được xây dựng theo chủ đề tiên hiệp huyền ảo đã khá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 4 nhân vật thần tiên là Chiến, Vũ , Pháp, Kiếm. Mỗi nhân vật này đều ẩn chứa những sức mạnh siêu phàm. Game thủ khi đã luyện lên đến một cập độ nhất định, có thể một mình chiến đấu với cả một đội quân yêu ma hay nói một cách hoa mỹ là “cân cả thế giới”.

Tam Tộc Chiến hé lộ ngày Open Beta không reset - ảnh 5

Ngoài ra, một điểm khá mới lạ ở trong tựa game này, game thủ ngoài việc trải nghiệm game trên trang chủ, còn có thể trực tiếp chơi trên Fanpage của game. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể tham gia vào game một cách dễ dàng và linh hoạt.

Trang chủ: http://tamtocchien.somo.vn

Fanpage: https://facebook.com/tamtocchien

Mọi Thông tin game về Tam Tộc Chiến sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: GAME ONLINE .

Lăng Phong

02-07-2015Trải nghiệm Tam Tộc Chiến ngày đầu Alpha Test 30-06-2015InfoGame.vn phát giftcode Tam Tộc Chiến mừng Alpha test 25-06-2015Tam Tộc Chiến thách thức Tầm Bảo Ký trong ngày ra mắt 24-06-2015Tam Tộc Chiến công bố ngày Alpha Test
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.