Súng mang thương hiệu ‘’điện máy xanh’’ đã có mặt trong Đột Kích

Thu Trang | | 28/12/2016 09:00

Nhưng phiên bản Đột Kích này lại không phải là phiên bản Việt hóa mà đại bộ phận game thủ vẫn thường chơi.

Một trong những hiện tượng gây chú ý nhất trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua chính là những giai điệu vui tai của đoạn quảng cáo lặp đi lặp lại cụm từ ''điện máy xanh'', và chính sự xuất hiện với tần suất day đặc của nó đã đọng lại trong tâm trí của người xem nói chung và game thủ Đột Kích Việt Nam rất sâu đậm.

Súng mang thương hiệu ‘’điện máy xanh’’ đã có mặt trong Đột Kích - ảnh 1

Chính vì đoạn quảng cáo liên tục được xuất hiện trong những khung giờ vàng phát sóng của các kênh Truyền hình Quốc gia cũng như các đài địa phương nên sức lan tỏa là rất lớn. Những game thủ đam mê Đột Kích – những công dân mạng cũng không thoát khỏi tầm ảnh hưởng của cơn sốt truyền thông này. Mới đây nhất, trong các hội nhóm Đột Kích lớn đã xuất hiện ngập tràn những bức ảnh chế ''ăn theo'' trào lưu ''điện máy xanh'' này.

Đây là sản phẩm hết sức sáng tạo của những game thủ Đột Kích - những người luôn đam mê khao khát trải nghiệm những loại Báu vật VIP, đồng thời tận dụng trào lưu đang rất phổ biến mọi ngóc ngách từ hàng quán ven đường cho tới thế giới ảo đó là những câu nói và giai điệu chế trong đoạn nhạc quảng cáo ''điện máy xanh''. Tuy nhiên, tưởng chừng như ước muốn sở hữu những mẫu súng mang thương hiệu ‘'điện máy xanh'', rồi tham gia những chế độ chơi hấp dẫn trong Đột Kích còn lâu mới thành hiện thực thì nay ước muốn đó đã ít nhiều được thực hiện.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Súng mang thương hiệu ‘’điện máy xanh’’ đã có mặt trong Đột Kích - ảnh 2

Sở dĩ dùng từ ‘'ít nhiều'' đơn giản bởi những vũ khí ‘'điện máy xanh'' này chỉ tồn tại trong những chế độ chơi có số lượng còn khiêm tốn của phiên bản Đột Kích Offline mà thôi. Đột Kích Offline thực chất là phiên bản giả lập của tựa game Đột Kích, hay nôm na tạm cọi là hiện thân của Đột Kích Online dựa trên nền tảng của các bản CS Mod.

Súng mang thương hiệu ‘’điện máy xanh’’ đã có mặt trong Đột Kích - ảnh 3

Các sản phẩm game offline này đều được thực hiện bởi các member nghiệp dư của các forum tạo ra từ việc convert skin và add map từ game CF Online bằng nhiều cách. Vì đây là những sản phẩm của dân không chuyên về công nghệ nên các game Đột Kích offline này là sự không hoàn hảo cả về mặt gameplay lẫn đồ hoạ, vì thế mà các sản phẩm giả lập này không thể so bằng với bản gốc. Tuy vậy, đó vẫn là những game không thể không thử qua đối với những tín đồ của Đột Kích có máy tính chơi nhưng không có... mạng.

>> Nam game thủ may mắn được vợ tặng dàn máy lên đến 100 triệu đồng nhân ngày sinh nhật

Bạn nên đọc:

Chàng game thủ Đột Kích Mèo Dubstep với những bức fan-art đẹp “rụng rời”

Chàng game thủ Đột Kích Mèo Dubstep lần này lại khiến cả cộng đồng phải "rụng rời" vì những bức vẽ súng Cung Hoàng Đạo.

Mỹ nam Đột Kích đầu tiên của Việt Nam có lượng subscriber vượt 500 nghìn

Tầm ảnh hưởng của anh chàng youtuber Đột Kích này là quá lớn.

T.X (Theo Trí Thức Trẻ)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.