Sử dụng tool hack Đột Kích, tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường

| 14/06/2016 11:07

Không chỉ đối diện với nguy cơ bị khóa tài khoản gần 8.000 ngày, những người sử dụng trái phép tool hack trong Đột Kích không cẩn thận có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân bất cứ lúc nào.

Sử dụng tool hack Đột Kích, tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường - ảnh 1

Tool hack không chỉ có virus mà còn khiến người sử dụng bị khóa tài khoản tới gần 8.000 ngày (ảnh chụp màn hình ngày 14/06)

Như Infogame đã đưa tin, thời gian gần đây cộng đồng Đột Kích đã đón nhận một tin sốc khi nhóm hack Vinacf tuyên bố đòi hợp tác với nhà phát hành VTC Game. Nếu không đạt được thỏa thuận, nhóm hack này đe dọa sẽ tiếp tục tung ra các bản hack mới để phá hoại trò chơi.

Động thái này ngay lập tức đã nhận được câu trả lời mạnh mẽ từ phía nhà phát hành VTC Game. Trả lời PV Infogame, đại diện dự án Đột Kích cho biết " sẽ triển khai các đợt block theo tuần nhưng không cố định ngày hoặc auto block khi người chơi sử dụng tool hack ngay từ những lần đầu tiên chứ không cần theo đợt như phần mềm code hunter ".

Theo kiểm tra thực tế của nhóm PV, sử dụng tool hack do nhóm Vinacf cung cấp ngay khi vừa cài đặt sẽ dính virus có tên gọi Win32:VB-ACIO. Đây là một loại virus đánh cắp thông tin đơn giản và có thể tự động tải về các malwares độc hại. Đa phần người dùng đều sử dụng hack ở quán net không có phần mềm diệt virus nên sẽ rất dễ dính phải loại virus này. Hậu quả là các thông tin cá nhân của người dùng có thể bị đánh cắp như Facebook, tài khoản chơi game, tài khoản ngân hàng... Với thông tin có được, kẻ gian có thể tùy ý khai thác như bán lại, chiếm đoạt tài sản.

Thậm chí, nếu may mắn cài đặt và sử dụng hack thành công, với hệ thống hack mới, người chơi sẽ rất nhanh bị khóa tài khoản 4-6 giờ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và thời gian khóa tài khoản có thể lên tới gần 8.000 ngày.

Chia sẻ với Infogame, một chuyên gia trong làng game nhận định rằng hành vi hack và phát tán phần mềm hack là vi phạm pháp luật, phá hoại gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Hành vi này sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính và tùy mức độ nghiêm trọng có thể bị xử lý hình sự.

Sử dụng tool hack Đột Kích, tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường - ảnh 2

Bạn nên đọc:

VTC Game: Sẽ tự động khóa tài khoản sử dụng tool hack trong Đột Kích

VTC Game sẽ triển khai các đợt block theo tuần nhưng không cố định ngày hoặc auto block khi người chơi sử dụng tool hack ngay từ những lần đầu tiên chứ không cần...

Đột Kích: Xuất hiện nhóm hack bán mình với giá 300 triệu đồng, muốn hợp tác với VTC Game

Mới đây, Đột Kích đã xuất hiện nhóm hack mang tên vinafc thách thức NPH VTC Game bằng phần mềm hack CF. Nhóm hack này tuyên bố nếu như VTC không chịu hợp tác sẽ...

Phạm Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.