Soul Worker chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh

Phong Vũ | | 27/02/2018 16:00

Sau gần 1 năm ra mắt tại thị trường Trung Quốc, cuối cùng Soul Worker cũng đặt chân đến Bắc Mỹ và châu Âu.

Nếu chưa biết, Soul Worker là một tựa game vừa ra mắt năm ngoái với nội dung anime hấp dẫn lấy bối cảnh từ Cloudrealm - Thành phố bị bở rơi nơi con người luôn phải đối mặt với nhiều hiểm quy từ quái vật hung ác. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 chủng loại vũ khí như Cưa, Đại Bác, Song Kiếm, Súng Ngắn, Kiếm và Lưỡi Hái.

Trước đó, Soul Worker Mobile bước vào giai đoạn Closed Beta lần 2 tại thị trường Trung Quốc hồi tháng 7 năm ngoái. Được phát triển bởi Adwo, hãng này sở hữu bản quyền hợp pháp để đưa Soul Worker lên di động ở cả 2 nền tảng iOS và Android.

Sau gần 1 năm, cuối cùng tựa game này cũng đặt chân đến thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày hôm qua với phiên bản Beta test đầu tiên. Gameforge sẽ là đơn vị phát hành của game này và người chơi có thể sử dụng nền tảng Steam để chơi trực tiếp ngay trên thiết bị của mình.

Soul Worker chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Với dung lượng bộ cài chỉ vào khoảng 500MB, Soul Worker Mobile tái hiện hoàn hảo phiên bản gốc từ lối chơi cho đến đồ họa đặc trưng. Người chơi hiện chỉ có thể lựa chọn 1 trong 4 loại vũ khí ở phiên bản hiện tại.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chế độ 5V5 mang đến nhiều đất diễn hơn cho game thủ Vainglory?

Bất kể bạn là một người chơi mới hay một fan kì cựu, chế độ 5V5 vẫn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt và chúng ta cần phải dần làm quen bởi đây chính...

Cẩm nang nhận nhiều danh tướng trong 3Q 360mobi

Trong 3Q 360mobi có vô số danh tướng, mỗi vị có những kĩ năng riêng biệt & tùy vị trí khác nhau (tank,sát thương,không chế,...) sẽ phát huy tối đa sức mạnh...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.