Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta

| 29/11/2016 18:00

Đúng 10h sáng nay, máy chủ đầu tiên Hứa Kiếm của webgame Thanh Minh Kiếm đã khai mở chào đón game thủ Việt.

Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 1

Thanh Minh Kiếm, webgame hiếm hoi giữa bối cảnh ngập tràn game mobile đã ra mắt vào 10h sáng nay. Theo ghi nhận nhanh của Infogame, máy chủ hoạt động ổn định, không gặp phải tình trạng lag giật. Đến 14h cùng ngày, máy chủ thứ hai cũng đã khai mở mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Bước vào game, Thanh Minh Kiếm cho phép lựa chọn 4 class là Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái, Hoa Sơn Phái và Thần Long Giáo. Đây có thể coi là một điểm tiến bộ rất lớn của webgame này so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, phong cảnh và hiệu ứng skill cũng được thiết kế chi tiết, rõ nét, không quá màu mè rối mắt. Điểm yếu của Thanh Minh Kiếm cũng như các webgame khác là nhạc nền có phần nhàm chán đơn điệu.

Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 2

Giống như các webgame cùng dòng, Thanh Minh Kiếm có lối chơi đơn giản, dễ hiểu, nhờ sự trợ giúp của auto. Người chơi không phải thực hiện quá nhiều thao tác mà vẫn có thể đạt đến level 4x trong khoảng 45 phút. Về sau, nhiều hoạt động mở ra buộc người chơi phải hoạt động nhiều hơn như Trung Nguyên Kiếm Các, Thông Thiên Tháp, Thiên Hộ Kết Giới... Có thể nói game cung cấp khá nhiều hoạt động để tham gia so với các webgame RPG khác.

Nhìn chung, Thanh Minh Kiếm có chất lượng vừa phải, không quá phức tạp để tiếp cận. Nếu đang chán ngán các game di động hay cảm thấy thiếu vắng một webgame đề tài võ lâm, Thanh Minh Kiếm là lựa chọn khá phù hợp dành cho bạn.

Một số hình ảnh của trò chơi:

Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 3Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 4Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 5Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 6Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 7Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 8Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 9Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 10Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 11Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 12Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 13Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 14Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 15Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 16Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 17Soi Thanh Minh Kiếm ngày đầu Closed Beta - ảnh 18

Trang chủ: http://tmk.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

Phạm Lê

>>> Thanh Minh Kiếm cho phép tự do săn đồ giao dịch

Bạn nên đọc:

Mừng Closed Beta, Thanh Minh Kiếm tặng giftcode Anh Hùng

Đúng vào lúc 10h00 sáng nay 29/11, Thanh Minh Kiếm - Webgame nhập vai lấy chủ đề Võ lâm ngoại truyện sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta đón chào game thủ...

Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm

Dù phải trì hoãn thời điểm khai mở máy chủ đến 11h trưa cùng ngày, Thanh Minh Kiếm vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.