Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm

| 13/09/2017 19:26

Kiếm Linh H5 bất ngờ được ra mắt vào 9 giờ sáng 13/9 trong sự ngỡ ngàng của các game thủ, mặc dù mới chỉ nghe thông tin game về nước chưa lâu trước đó.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 1

Kiếm Linh H5 là game online nhập vai đa nền tảng (HTML5) với đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát hành bởi VNG, đồng thời cũng là tựa game đầu tiên giúp game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm được trên cả trình duyệt điện thoại và PC.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 2

Kiếm Linh H5 gặp lỗi trang chủ

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 3

Vắng bóng người trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt Kiếm Linh H5

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 4

"Một mình một cõi" vẫn mất kết nối trong Kiếm Linh H5

Ra mắt vào 9h sáng nhưng Kiếm Linh H5 đã gây "ấn tượng" với trang chủ game gặp lỗi, có thể do sự chuẩn bị ra mắt chưa được kỹ càng. Đồng thời khi trải nghiệm, game luôn trong tình trạng vắng bóng người chơi, chưa kể việc thi thoảng mất kết nối game mặc dù "một mình một cõi". Điều này cũng quá dễ hiểu bởi Kiếm Linh H5 ra mắt âm thầm, ít được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như cộng đồng game thủ và NPH chưa thực sự cẩn thận trong khâu kỹ thuật.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 5

Đồ họa trong Kiếm Linh H5 dù không quá nổi bật nhưng với tạo hình nhân vật, quái vật, cảnh sắc phù hợp tạo nên một không gian đậm chất kiếm hiệp. Bước đầu trải nghiệm, game thủ sẽ được lựa chọn 2 lớp nhân vật Kiếm Khách và Linh Pháp đại diện cho 2 trường phái tấn công khác nhau, sở hữu những kỹ năng đặc biệt trong Kiếm Linh H5.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 6

Sở hữu hệ thống gameplay hết sức đơn giản, người chơi trải nghiệm Kiếm Linh H5 sẽ trải qua từng giai đoạn, cấp độ để thừa hưởng sức mạnh lực chiến thông qua các hệ thống nhiệm vụ, phó bản,... sau đó tham gia săn boss hay đấu trường tỷ thí với người chơi khác.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 7

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 8

Kiếm Linh H5 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, nâng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, trùng sinh, tu tiên hay tiến xa hơn là các hệ thống gia cường sức mạnh đi kèm như chế đồ, cường hóa trang bị, khảm ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 9

Về cơ chế chiến đấu, Kiếm Linh H5 có thể điều khiển bằng tay hoặc nhờ hệ thống auto đi làm nhiệm vụ cũng như chiến đấu. Người chơi khi trải nghiệm thời gian đầu sẽ được đạt kinh nghiệm tăng cấp, từng bước khám phá ra những tính năng mới sẽ xuất hiện dần trong game.

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 10

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 11

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm - ảnh 12

Trong quá trình trải nghiệm game xuất hiện khá nhiều những tính năng "gạ gẫm" nạp thẻ gây ra sự khó chịu đối với người chơi.

Đánh giá nói chung, Kiếm Linh H5 một tựa game ra mắt "không kèn không trống" với trải nghiệm không có gì quá mới mẻ, ngoài tính năng mới đa nền tảng giúp game thủ thuận lợi trong việc kết hợp chơi game giữa mobile và PC, nhưng cũng không giúp được gì nhiều cho việc thu hút được các game thủ cũng đạt được thành công trong thời buổi thị trường cạnh tranh giữa các dòng game tiên kiếm hiệp hiện nay.

>>>Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ

Bạn nên đọc:

“Âm thầm” ra mắt game mới, VNG quá tự tin vào sản phẩm của mình?

Không những ít chú ý về vấn đề truyền thông, cộng đồng, mà ngay cả thời điểm ra mắt của tựa game online mới, Kiếm Linh H5, cũng được cho là đầy bất ngờ.

Kiếm Đạo Phong Vân cùng Kiếm Linh H5 ra mắt hôm nay

Đây là 2 tựa game mới sẽ đến tay người chơi trong ngày hôm nay 13/09.

Xuất hiện Kiếm Linh H5, “game lạ” từ Nhà phát hành VNG

Mới đây, một số game thủ đã phát hiện ra trang fanpage có tên Kiếm Linh H5, cùng với đó là đoạn teaser giới thiệu game xuất hiện. Trang chủ của game cũng đã được...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.