Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta

| 17/11/2016 15:00

Chiều qua, game bắn súng mới của VTC Game đã bất ngờ khai mở Closed Beta trong sự ngỡ ngàng của game thủ Việt.

Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 1

Trái ngược với dự đoán của nhiều người, vào khoảng 16h chiều qua (16/11), người anh em của Đột Kích Xuất Kích đã được VTC Game tung ra. Game chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset sau hai tuần tiến hành thử nghiệm.

Do mở cửa bất ngờ, Xuất Kích đón một lượng người chơi không quá ồ ạt. Cho đến thời điểm hiện tại (15h 17/11), các phòng đều trong tình trạng hoạt động ổn định, người chơi không gặp phải tình trạng lag hay đứt kết nối. Tuy nhiên, do phải tải lại bộ cài (hiện chỉ có duy nhất một cách là tải nguyên bộ cài 2.1 GB về) nên không ít game thủ gặp vấn đề về cài đặt như lỗi bộ cài, mất kết nối tới máy chủ, phòng chơi vắng vẻ do nhiều người không biết game đã mở cửa.

Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Xuất Kích là tên Việt hóa của Metro Conflict, một MMOFPS do Red Duck phát triển và phát hành vào năm ngoái. Mặc dù vậy, nền tảng đồ họa và công nghệ trong Xuất Kích chỉ dừng ở mức trung bình, không quá đặc sắc với những hiệu ứng cháy nổ, vật lý chân thực mà bạn ao ước. Nếu đã từng chơi Đột Kích và Warface, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Xuất Kích nằm ở khoảng giữa hai sản phẩm này, nhỉnh hơn Đột Kích nhưng vẫn chưa đủ tầm với tới Warface (về mặt công nghệ).

Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 3

Cũng như các game bắn súng khác, Xuất Kích hiện cung cấp các chế độ chơi cơ bản như Đấu đội, Đấu đơn, Đặt bom, Phá hủy, Phòng thủ với 5 nhân vật tùy biến và 24 loại súng khác nhau. Số lượng kho vũ khí này hứa hẹn sẽ được tăng lên ở các phiên bản sắp tới, nhưng ở thời điểm hiện tại việc cho phép mua súng vĩnh viễn là một điều rất đáng khích lệ trong Xuất Kích.

Nhìn chung, Xuất Kích không phải một sản phẩm quá nổi trội so với các game cùng dòng, nhưng đặt vào bối cảnh hiện tại đây là một món ăn chấp nhận được. Nếu đã quá chán ngán những game bắn súng toàn hack, bạn nên tranh thủ vào chơi Xuất Kích trước khi quá muộn.

* Một số hình ảnh của trò chơi:

Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 4Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 5Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 6Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 7Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 8Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 9Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 10Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 11Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 12Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 13Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 14

Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 15Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 16Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 17Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 18Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 19Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 20Soi game bắn súng Xuất Kích ngày đầu Closed Beta - ảnh 21

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Phạm Lê

>>> Hàng loạt cao thủ FPS đồng loạt đổ bộ Xuất Kích

Bạn nên đọc:

Xuất Kích bất ngờ ra mắt mà không thông báo sớm

Xuất Kích đã chính thức khép lại Alpha Test để chuẩn bị cho bản ra mắt chính thức, tuy nhiên trước sự bất ngờ của các game thủ, Xuất Kích lại ra mắt sớm...

Xuất Kích khiến cộng đồng 'ngẩn ngơ' sau khi kết thúc thử nghiệm

Nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong lòng cộng đồng game thủ Xuất Kích sau thời gian dài gần 2 tuần thử nghiệm bản Alpha Test.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.