Sinh nhật 2 tuổi, Overwatch phá kỷ lục sở hữu 40 triệu người chơi

Thu Trang | | 22/05/2018 09:00

Vào đúng dịp sinh nhật 2 tuổi, tựa game đình đám một thời Overwatch tiếp tục đưa về hơn 5 triệu người chơi so với thời gian trước.

Vào ngày 24/5 sắp tới, tựa game Overwatch chính thức tròn 2 năm tuổi, và chuỗi sự kiện mừng sinh nhật sẽ được khởi động vào ngày 22/5 và kéo dài cho đến đầu tháng 6.

Tròn hai năm tuổi, Overwatch không chỉ chào đón sự nồng nhiệt của cộng đồng game thủ từ các sự kiện, mà phía NPH, Jeff Kaplan - Giám đốc game đã thông báo một tin khá vui đó là Overwatchđã cán mốc 40 triệu người chơi, tăng 5 triệu người chơi kể từ khi trò chơi đạt 35 triệu trong tháng 10 năm 2017.

Sinh nhật 2 tuổi, Overwatch phá kỷ lục sở hữu 40 triệu người chơi - ảnh 1

Như vậy là chỉ sau 6 tháng hoạt động, tựa game tiếp tục tăng thêm 5 triệu game thủ, một con số không tồi đối với một game đã tồn tại gần 2 năm.

Ngoài ra, phía NPH còn thông báo thêm về việc cho ra đời bản đồ Deathmatch mới có tên Petra. Không chỉ thế, bản đồ này còn giới thiệu cả chế độ đấu xếp hạng dành cho những người chơi muốn đấu nghiêm túc. Ngoài ra còn có 11 trang phục khác được giới thiệu trong hộp loot box anniversary.

Giám đốc game Kaplan chia sẻ thêm rằng hộp ‘loot box anniversary‘ lần này khá đặc biệt vì nó không chỉ tặng những món vật phẩm mới mà còn có cơ hội nhận được những vật phẩm từ những sự kiện đã từng xuất hiện trong Overwatch.Thế nên đây sẽ là dịp hiếm có để các game thủ sưu tập những bộ trang phục đặc biệt mà mình ưa thích.

Sinh nhật 2 tuổi, Overwatch phá kỷ lục sở hữu 40 triệu người chơi - ảnh 2

Đặc biệt nhất trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Overwatch đó chính là mở miễn phí cho game thủ trải nghiệm tựa game này từ ngày 25/5 đến ngày 28/5/2018.

Sự kiện mở cửa miễn phí này sẽ bắt đầu từ 1h sáng ngày 26/5/2018 (theo giờ Việt Nam). Trong 4 ngày mở cửa miễn phí này, người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ 27 hero, 18 bản đồ, các chế độ chơi Quick Play, Custom Games, và Arcade trong Overwatch.

Overwatch sắp mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.