Sau tất cả, vấn nạn hack vẫn hoành hành trong ROS PC

Tịch Dương | | 06/04/2018 12:30

Sau rất nhiều bản vá, ROS PC vẫn tiếp tục bị hoành hành bởi vấn nạn hack game, ngoài ra các dịch vụ mở khóa tài khoản hack cũng mọc lên như nấm.

Kể từ lúc ông lớn NetEase cho ra mắt thành công tựa game bắn súng sinh tồn có tên gọi Rules Of Survival, một trào lưu mới về game FPS góc nhìn thứ 3 đã ra đời.

Lối chơi của game này cũng không khác gì những game sinh tồn khác nhưng đồ họa lại kém hơn nhiều.Tuy vậy so với việc bỏ ra 1 số tiền lớn để mua game hoặc đầu tư dàn máy khủng thì ROS PC lại được phần đông game thủ lựa chọn.

Sau tất cả, vấn nạn hack vẫn hoành hành trong ROS PC - ảnh 1

Trải qua khá nhiều bản cập nhật, ROS phiên bản PC dường như vẫn chưa thực sự có câu trả lời thuyết phục cho người chơi khi vấn nạn hack cheat vẫn ngang nhiên hoành hành.

Sau tất cả, vấn nạn hack vẫn hoành hành trong ROS PC - ảnh 2

Vấn nạn hack vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Chưa kể tới thời gian gần đây, NPH đã cố gắng làm sạch game bằng cách khóa các tài khoản game đã sử dụng hack. Nhưng dường như đó cũng chỉ là biện pháp tạm thời khi với chỉ một vài thao tác, bạn sẽ lại có từ một đến vài tài khoản để có thể tiếp tục hack game gây ức chế đối thủ.

Sau tất cả, vấn nạn hack vẫn hoành hành trong ROS PC - ảnh 3

Các hội nhóm thành lập ra để hack ROS nhiều như nấm sau mưa.

Hay ngang nhiên hơn, trên mạng xã hội Facebook đã có rất nhiều hội nhóm hướng dẫn dùng phần mềm hack thậm chí là dịch vụ mở tài khoản bị khóa do sử dụng hack.

Sau tất cả, vấn nạn hack vẫn hoành hành trong ROS PC - ảnh 4

Các dịch vụ mở khóa tài khoản đang hoành hành không kém.

Chưa biết thực hư của việc mở khóa tài khoản nhưng thiết nghĩ, dẫu sao người thiệt là những game thủ Việt. Nếu mở khóa tài khoản thành công, những tài khoản đó sẽ tiếp tục được sử dụng cho mục đích hack to win.

Mong rằng NPH sẽ lưu ý và cố gắng giải quyết triệt để hơn trong vấn nạn hack cheat để làm trong sạch hơn một cộng đồng game online, làm ROS PC ngày một phát triển.

Tịch Dương

>>Rules of Survival: Tất tần tật những điều dành cho người mới tập chơi

Bạn nên đọc:

Mở thêm góc nhìn thứ nhất, trải nghiệm thêm Rules of Survival khốc liệt và hấp dẫn

NPH Rules of Survival sẽ tung thêm tính năng góc nhìn thứ 3, mang đến trải nghiệm một tựa game bắn súng đích thực thay vì thuần sinh tồn như trước.

Cáo Cyber, ABCT36 Gaming tổ chức ROS Mobile Championship khởi tranh tháng 4 này

Sau ROS Mobile Weekly Tournament, ROS Mobile Monthly Tournament và giờ đây sẽ có thêm một giải đấu do hàng loạt tên tuổi youtuber, streamer nổi tiếng trong cộng đồng game...

Rules of Survival cập nhật chế độ đa màu sắc đẹp rực rỡ vào chiều nay

Chiều nay 28/3, Rules of Survival mobile sẽ tối ưu hóa và cập nhật thêm nội dung mới hấp dẫn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.