Sau PUBG, Tencent Games lại thả thính bằng game sinh tồn H1Z1

Phong Vũ | | 07/12/2017 10:00

Theo dự đoán, Tencent sẽ hé lộ về H1Z1 vào ngày hôm nay sau khi vừa lên tiếng về 2 tựa game mobile dựa trên PUBG.

Sau PUBG, Tencent Games lại thả thính bằng game sinh tồn H1Z1 - ảnh 1

Được biết đến từ những tháng đầu năm 2014, H1Z1 là một trong những cái tên được game thủ truyền tai nhau về thể game online nhập vai kinh dị ấn tượng. Mang trong mình sự mệnh lập lại thế cân bằng so với những sản phẩm nhập vai khác, H1Z1 thật sự cuốn hút về bối cảnh lẫn gameplay cho những ai đam mê cảm giác mạnh. Thật sự mà nói, trò chơi này sẽ không phù hợp cho những ai sợ bóng tối và yếu tim.

Sau PUBG, Tencent Games lại thả thính bằng game sinh tồn H1Z1 - ảnh 2

H1Z1 được xây dựng trên nền tảng Công nghệ Forgelight Engine, sẽ cho ra những khung hình cao tuyệt mỹ nhất. Chi tiết nhân vật, trang phục, vũ khí, cảnh quang, đều có sự tinh tế đến kì lạ. Trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất với những ai đã từng đam mê game hành động, phiêu lưu, mạo hiểm có pha lẫn chút kinh dị này.

Sau PUBG, Tencent Games lại thả thính bằng game sinh tồn H1Z1 - ảnh 3

Hệ thống bản đồ trong game rất rộng lớn, những thành phố hoang vắng và điêu tàn, đâu đó vẫn có tiếng rên rợn người, tiếng gào thét, làm cho người chơi càng lo sợ. Bạn sẽ được trang bị những loại vũ khí chuyên dùng để tiêu diệt zombies, và tất cả sẽ phụ thuộc vào cách bạn sinh tồn như thế nào. Sẽ không có những tiếp tế, hay chi viện này, cả thế giới đã chìm vào bống tối, nơi đó chỉ có bạn đang tìm mầm sống cho nhân loại.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những tựa game lạ lùng của năm mới 2017

Chúng khai thác những đề tài ít ai sử dụng, hoặc được tạo ra từ những nguồn cảm hứng khó ai ngờ.

Top 5 MMO đẹp nghiêng nước nghiêng thành cho năm 2017

Mỗi năm, thị trường game liên tục đón nhận nhữa tựa game mới hấp dẫn, đẹp mắt. Năm 2016 này cũng vậy và điều này không có xu hướng dừng lại ở 2017 khi...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.