Sau hơn 3 tuần bảo trì, Đồ Long Ký đã quyết định đóng cửa

| 19/01/2017 11:00

Sau thời gian dài bảo trì đột xuất không thời hạn, webgame Đồ Long Ký đã chính thức thông báo đóng cửa vào ngày hôm nay (19/1).

Như tin game Infogame.vn đã đưa, dự án Đồ Long Ký của VTC Game đã phải đối mặt với scandal “bị tố không thanh toán tiền cho đối tác nước ngoài đúng hạn”. Ngay sau đó, game online này đã bất ngờ tiến hành bảo trì đột xuất kể từ ngày 23/12/2016.

Tính đến thời điểm hiện tại, tức là đã hơn 3 tuần kể từ ngày bảo trì, Đồ Long Ký đã có quyết định chính thức về việc đóng cửa game.

Sau hơn 3 tuần bảo trì, Đồ Long Ký đã quyết định đóng cửa - ảnh 1

Vào lúc 10h00 ngày 13/10/2016, Đồ Long Ký đã chính thức ra mắt trên web, đem đến trải nghiệm về 1 thời ngao du tiên cảnh, cùng các huynh đệ tỷ muội chiến đấu với biết bao cuộc chiến vào sinh ra tử ...

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc lụi tàn, hành trình nào rồi cũng đến lúc kết thúc. BQT Đồ Long Ký rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến các chư vị vào ngày hôm nay (19/11),” trích thông báo trên fanpage

Cuối cùng, số phận của tựa game Đồ Long Ký đã được quyết định sau gần 3 tháng vận hành. Trước đó, trò chơi này đã dính vào vụ lùm xùm liên quan đến việc nhà phát hành VTC Game chậm thanh toán tiền bản quyền và chia sẻ doanh thu cho đối tác nước ngoài.

>>> Liên Quân Mobile: Game thủ nhận "gạch đá" vì chê Nakroth yếu

Bạn nên đọc:

VTC Game không phải là công ty duy nhất dính tai tiếng “quỵt” tiền bản quyền game

"Người trong ngành cả hai nước đều ngầm biết tới các vấn đề nhạy cảm này từ lâu”.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.