Sau Hàn Quốc, Maple Story 2 về gần Việt Nam

Phong Vũ | | 14/09/2017 11:00

Tựa game mới này chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 21/09 tới đây bởi Nhà phát hành Tencent Games.

Maple Story 2 là phần tiếp theo của tựa game online nổi tiếng Maple Story được NEXON phát hành vào năm 2003. Sang phiên bản mới này, đồ họa của trò chơi đã được chuyển từ góc hình ngang 2D sang góc hình 3D nhìn từ trên xuống với những nhân vật và hoạt cảnh được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương.

Sau Hàn Quốc, Maple Story 2 về gần Việt Nam - ảnh 1

Tựa game này sẽ làm người chơi không rời mắt được với những mẫu thiết kế nhân vật nhỏ bé, thấp lùn, vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Mặt khác,trong game còn có các tính năng tương tác cộng đồng cao như : leo núi, bơi lội, PvP, taxi, du lịch... những nội dung mới như: bản đồ, trang phục, chiêu thức và boss mới cũng đều xuất hiện ở phiên bản này.

Lối đánh trong Maple Story 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích những nội dung mới như: bản đồ, trang phục, chiêu thức và boss mới cũng đều sẽ được xuất hiện trong giai đoạn thử nghiệm này.

Sau Hàn Quốc, Maple Story 2 về gần Việt Nam - ảnh 2

Sau phiên bản nội địa được phát hành tại Hàn Quốc, Maple Story 2 sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 21/09 tới đây bởi Nhà phát hành Tencent Games. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tham gia đăng ký và tải về tại trang chủ: http://mxd2.qq.com/main.htm

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bom tấn game mobile Thiên Hạ 3D cập bến Việt Nam

Là phiên bản được chuyển thể từ game PC cùng tên, Thiên Hạ Mobile do chính tay đội ngũ phát triển game gốc bắt tay thực hiện để đảm bảo chất lượng hình...

Một trong những webgame nhiều server nhất tại Việt Nam xác nhận đóng cửa

Với 552 server ở thời điểm hiện tại, Phong Vân Vô Song là một trong những webgame lâu đời và có nhiều server nhất tại thị trường Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.